Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Đột Nhiên Mất Lượng Người Theo Dõi trên Instagram 2021: 7 Lý Do & Cách Khắc Phục

Bạn có bị mất lượng người theo dõi một cách ngẫu nhiên trên Instagram trong năm 2021 này không? Tại sao tôi lại bị mất số người theo dõi trên Instagram năm 2021 này? Vì sao tôi ngày càng mất đi người theo dõi trên Instagram? Hãy xem qua 7 nguyên nhân và cách khắc phục. Hiệu quả 100%!


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Cassie

“Vì sao tôi đột nhiên bị mất lượng người theo dõi trên Instagram vào năm 2021?” “Số người theo dõi trên Instagram đang tự động giảm dần. Làm cách nào để khắc phục tình trạng này?” Gần đây, nhiều người đã đặt ra những câu hỏi như thế này trên các diễn đàn như Quora hay Reddit. Bạn đã từng dành nhiều ngày, nhiều tuần, hay thậm chí nhiều tháng để đăng tải các nội dung thú vị, tương tác với người dùng Instagram, có được 100 lượt theo dõi mới hay chưa? Nhưng khi chợt tỉnh dậy vào sáng hôm sau, bạn nhận ra mình đã mất đến 150 người theo dõi. Đừng lo. Hãy xem qua 7 nguyên nhân chính và giải pháp khắc phục dưới đây. Hiệu quả 100%.

mất số lượng người theo dõi trên Instagram

1. Đột Nhiên Mất Lượng Người Theo Dõi trên Instagram Chính Là Hậu Quả Của Việc Mua Fan Bot

Vì sao tôi lại dần mất đi số người theo dõi trên Instagram trong năm 2021? Mua lượt follow ảo hoặc bot có thể dẫn đến giảm sút lượng người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn cũng có thể thường được khuyên hãy tìm các fan IG ngoài đời thực thay vì các bot. Instagram sẽ thường xuyên dọn dẹp các tài khoản bot giả mạo. Nếu điều đó xảy ra, tài khoản Instagram của bạn có thể bị mất lên đến hàng ngàn người theo dõi một cách nhanh chóng. Bạn có thể đã trông thấy một số tài khoản ảo để lại các bình luận nhảm nhí, các tin nhắn rác, hay thậm chí là không hề có bất kỳ bình luận nào. Chúng cũng theo dõi hàng loạt các tài khoản khác và sau đó bỏ theo dõi bạn.

Cách Khắc Phục:

Trường hợp cụ thể: Trong gần nửa năm 2020, đội ngũ của chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet một số công cụ robot tự động gia tăng lượng người theo dõi trên Instagram. Nhưng nó đã không duy trì được lâu và các tài khoản của chúng tôi đã sớm bị khóa. Sau đó, chúng tôi đã dùng thử một số ứng dụng hứa hẹn bán số lượng người theo dõi thực cho người dùng, nhưng chúng tôi vẫn chỉ nhận về các lượt follow giả mạo, sau khi số lượng người theo dõi Instagram của chúng tôi dần giảm đi hàng ngày. Thật sự thì có được số lượng người theo dõi thực trên Instagram ngay lập tức không hề dễ dàng như việc tải hình và video vào hồ sơ của bạn. Sau nhiều lần thử nghiệm và thất bại, chúng tôi đã tìm thấy một ứng dụng miễn phí tự động tăng lượng người theo dõi IG cung cấp cho người dùng số lượng follow thực và hoạt động tích cực 100% Đó chính là GetInsmartaGetInsitaGetInsita.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.

Vì Sao Chúng Tôi Chọn GetInsmartaGetInsitaGetInsita?

 • GetInsmartaGetInsitaGetInsita được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm xem trọng và bảo vệ sự an toàn & riêng tư cho người dùng.

 • Nó cung cấp cho người dùng số lượng người theo dõi Instagram thực và hoạt động tích cực, cũng như các lượt like. Không hề sử dụng các tài khoản bot giả trong ứng dụng.

 • Số lượng người theo dõi của bạn sẽ được tăng lên một cách hợp lý theo thời gian, vì thế bạn sẽ không lo rủi ro bị cấm tài khoản.

 • Bạn có thể nhận được số người theo dõi IG không giới hạn mà không cần phải xác thự hay làm khảo sát. Không tốn tiền và rất tiết kiệm.

 • Hỗ Trợ 24/7

Làm thế nào để Chấm Dứt Tình Trạng Mất Người Theo Dõi trên Instagram bằng GetInsmartaGetInsitaGetInsita?

Bước 1. Tải miễn phí và cài đặt ứng dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita trên thiết bị Android hoặc Window của bạn. Sau đó chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí bằng địa chỉ email của bạn. Đăng nhập và nhận một vài xu để trực tiếp mua lượt theo dõi hoặc lượt like.

Bước 2. Theo dõi người khác hoặc thích các bài đăng của người khác để kiếm nhiều xu miễn phí hơn. Ví dụ, bạn sẽ nhận 10000 xu sau khi theo dõi 100 người dùng khác.

1622093784127623.jpg

Bước 3. Nhận về số lượng người theo dõi thực, miễn phí không giới hạn trên Instagram bằng số xu bạn kiếm được. Bạn được cho phép hack lên tới 1K lượt theo dõi IG chỉ trong 5 minutes. Nghe thật tuyệt phải không nào? 

2. Sử dụng Phương Pháp “Mũ Đen” và Bị “Cấm Ngầm”

Tại sao tôi lại liên tục mất đi số lượng người theo dõi trên Instagram trong năm 2020 & 2021? Đến lúc cần phải kiểm tra xem bạn có sử dụng công cụ tự động nào vi phạm đến các quy tắc của Instagram, duy trì các hoạt động spam như là liên tục sao chép, dán các bình luận chung chung hay không. Nếu có, tài khoản của bạn đã bị Instagram để ý và hạn chế.

Ngay cả khi bạn không hoàn toàn bị cấm và bị bắt, vẫn có một vài thứ Instagram có thể làm để giới hạn quyền truy cập và hiển thị của bạn. Ví dụ như, nó sẽ đặt bạn ở chế độ “shadow ban”, bề ngoài mọi thứ trông có vẻ vẫn ổn, thế nhưng các bài đăng của bạn lại không hiển thị với những người đang theo dõi bạn, hình ảnh của bạn không được phân loại theo các tag chủ đề, và bạn gần như vô hình trên nền tảng này. Nếu người theo dõi không thể thấy nội dung bạn đăng, điều này có thể lý giải cho việc tại sao lượng người theo dõi IG của bạn lại đang giảm đi nhanh chóng.

bạn có đang bị shadow banned không

Cách Khắc Phục:

Nếu bạn muốn được trở thành người đạt được 1 triệu lượt theo dõi trên IG nhanh nhất và chấm dứt tình trạng mất số lượng người theo dõi, bạn phải tránh sử dụng các loại công cụ này và tập trung mang lại giá trị và tương tác với những người đang theo dõi bạn một cách chân thật. Hãy nhớ rằng chỉ sử dụng phần mềm quản lý mạng xã hội tuân thủ theo các chính sách và quy định của Instagram. Cơ chế của nền tảng không thu thập đó là dù cho bạn có được yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập, không được cung cấp mật khẩu của bạn đến bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào. 

3. Bán Hàng Quá Nhiều Sẽ Gây Ảnh Hưởng Đến Lượng Người Theo Dõi Trên Instagram

Nếu bạn đang vận hành tài khoản Instagram cho doanh nghiệp của mình, bạn chắc chắn cần phải quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đến với mọi người. Trên thực tế, chẳng có ai mất đi số lượng người theo dõi Instagram một cách vô cớ cả, nhưng nếu những bài đăng của bạn trông như các bài quảng cáo bán hàng tuyệt vọng hay nếu bạn liên tục quảng cáo sản phẩm mà không đem lại giá trị gì, những người theo dõi bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản, bạn có thể bị mất lượng người follow Instagram hàng ngày.

tăng số lượng người theo dõi IG đều đặn hàng ngày

Cách Khắc Phục: 

Hãy nhớ rằng cần hạn chế quảng cáo và tập trung vào tính thẩm mỹ, giá trị, hiệu quả và sự phấn khích mà dịch vụ hay sản phẩm đem lại. Chúng tôi đề xuất sử dụng các hình ảnh quảng cáo chứa văn bản kèm theo đó là hình ảnh sản phẩm để cho khán giả của bạn có được “tấm vé” tiếp cận doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể lộ diện bản thân hoặc nhân viên của mình hoặc mỉm cười nếu bạn bán dịch vụ trên Instagram. Tóm lại, việc duy trì cho các bài đăng mang tính giải trí, thu hút sự chú ý có thể là một trong những cách hiệu quả nhất để gia tăng số lượng người theo dõi IG hàng ngày đều đặn.

4. Đăng Tải Các Hình Ảnh Chất Lượng Thấp

Tại sao lượng người theo dõi Instagram của tôi lại đang sụt giảm? Instagram là nơi để thể hiện các hình ảnh và tác phẩm thị giác. Nếu bạn đăng những loại hình ảnh mờ ảo, rối mắt, tối tăm trên Instagram, những người theo dõi sẽ phản ứng ra sao? Mọi người trên Instagram đều muốn được truyền cảm hứng bởi các ý tưởng mới mẻ hay một thứ gì đó có thể làm cho họ cười, nhưng những thứ hình ảnh này sẽ khiến mọi thứ lu mờ. Chính vì thế, nếu bạn là một người dùng Instagram chuyên nghiệp, hãy dành thời gian chọn lọc, biên tập và đăng tải tất cả các nội dung một cách cẩn thận. Hãy xem qua giải pháp bên dưới để chấm dứt tình trạng mất số lượng lớn người theo dõi trên Instagram.

Đăng tải hình ảnh chất lượng thấp

Cách Khắc Phục: 

 • Có nhiều công cụ biên tập tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giữ cho hình ảnh của mình được chân thật nhất. Sau đây là một vài mẹo từ các thợ ảnh chuyên nghiệp.

 • Sử dụng một chiếc camera hoặc điện thoại thông minh chất lượng cao để chụp ảnh và quay video

 • Chú ý đến hướng sáng

 • Chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau và chọn ra góc tốt nhất

 • Nếu ảnh chụp bị thiếu sáng, hãy dùng công cụ biên tập để xử lý

 • Hãy lưu ý phần bố cục. Có gì trong bức ảnh? Tập trung nhanh vào các yếu tố trong ảnh

 • Chọn ra phối cảnh với màu sắc phù hợp

 • Nhờ bạn bè xem qua hình ảnh của bạn

5. Bài Đăng hoặc Sản Phẩm Của Bạn Không Còn Thích Hợp đối với Người Theo Dõi

Tại sao tôi dần mất đi lượng người theo dõi trên Instagram mỗi ngày? Sự thật là có nội dung bạn đăng phù hợp cho năm ngoái hay thậm chí tháng trước nay không còn được ưa chuộng bởi những người theo dõi nữa. Bạn có đang bán các sản phẩm không được ưa thích bởi cộng đồng nhưng lại ồ ạt hạ giá? Điều này sẽ dẫn đến hiệu ứng cực kỳ xấu về lâu về dài. Các bài đăng hay sản phẩm của bạn cần phải thống nhất và bám sát vào một kế hoạch cụ thể, nhưng cũng hãy nhớ rằng những gì bạn đăng tải hàng ngày cần phù hợp với các xu hướng tiêu dùng hiện tại trong trong ngành.

Ví dụ, nếu bạn vẫn còn đang nói về tin tức của ngày hôm qua thông qua hình ảnh, bạn sẽ mất đi một lượng lớn người theo dõi tiềm năng trên Instagram vì họ luôn tìm kiếm những người có sự nhạy bén với các khách hàng trong ngành của mình.

Cách Khắc Phục:

 • Tương tác nhiều hơn với những người đang theo dõi bạn và hiểu rõ về sở thích cũng như các thay đổi của họ

 • Lưu ý những gì số điện thoại của bạn nói với bạn

 • Tìm hiểu nhiều hơn về các tài khoản Instagram có nội dung giống bạn

 • Lắng nghe các ý tưởng từ những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực của bạn

 • Tìm các xu hướng hoặc tin tức trong ngành mà bạn có thể tận dụng

6. Tần Suất Đăng Bài Không Phù Hợp: Quá Nhiều hoặc Quá Ít Bài Đăng

Nếu bạn không tương tác với những người theo dõi Instagram của bạn hoặc không đăng bài trong một thời gian dài, xếp hạng thuật toán sẽ giảm xuống. Những người theo theo dõi bạn có thể nghĩ rằng họ đang theo dõi một tài khoản chết và không thể cập nhật các cảm hứng hay tin tức mới nhất nào từ tài khoản của bạn. Nội dung chất lượng và đều đặn là tất cả những gì mà các đối tượng theo dõi bạn đang cần. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải đăng bài trên Instagram mỗi giờ. Ví dụ, nếu bạn đăng bài trên năm lần trong một ngày, bạn sẽ dễ khiến cho người theo dõi cảm thấy khó chịu, dẫn đến việc bỏ theo dõi.

Cách Khắc Phục:

 • Nếu bạn biết rõ rằng mình sẽ bận rộn với công việc kinh doanh và không có khả năng năng dành thời gian cho mạng xã hội, hãy lên lịch trước cho các bài đăng của mình.

 • Sử dụng một tập tin CSV hàng loạt để nhập lên đến 100 hình ảnh, sau đó cài đặt chúng ở chế độ đăng tải trực tiếp hoặc thêm vào thứ tự đăng tải.

 • Nếu bạn bận rộn suốt cả tuần, hãy đảm bảo tránh đăng 20 bài hoặc nhiều hình ảnh và video mang tính “rượt đuổi” vào cuối tuần. Nếu không một lượng lớn người theo dõi sẽ bỏ theo dõi bạn.

 • Đừng cắt hình thành nhiều khung ảnh, nó có thể gây nhàm chán và khó chịu cho người xem.

 • Phân tích các hiệu ứng trong những bài đăng trước đây để tìm ra khung giờ đăng bài tốt nhất.

 • Nên đăng bài từ 1 đến 3 lần mỗi ngày. 

7. Đột Nhiên Mất Đi Lượng Người Theo Dõi Trên Instagram Là Do Sử Dụng Hashtags Không Phù Hợp

Đối với bất kỳ chiến lược Instagram nào, Hashtag là đặc biệt cần thiết. Những người theo dõi Instagram sẽ thắc mắc không biết bạn có thực sự nhắm đúng đối tượng cho bài đăng này hay không, và Hashtag có thể giúp nội dung của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng mới. Thế nhưng cần lưu ý rằng, càng gắn nhiều hashtag, bài đăng sẽ càng trở nên không thích hợp. Nếu bạn lúc nào cũng sử dụng các tag sai, như dùng tag không liên quan, sao chép y nguyên tag của đối thủ cạnh tranh, v.v…, bạn sẽ ngẫu nhiên mất đi những người theo dõi mình trên Instagram và sẽ không có được người theo dõi mới nào.

Cách Khắc Phục:

 • Đừng chọn hashtag dựa vào một hình ảnh duy nhất, và đừng sử dụng tag mới cho từng hình ảnh.

 • Đừng dùng hashtag có chứa biệt ngữ hay các từ khóa trong ngành. Việc này có thể giúp thu hút đối thủ cạnh tranh nhiều hơn là nhắm đến thị trường mục tiêu của bạn.

 • Hãy nhớ sử dụng các hashtag có liên quan. Tag càng không phù hợp sẽ dẫn đến lượt xem và tương tác giảm đối với tài khoản của bạn.

 • Hãy cân nhắc cách sử dụng các tag chủ đề. Một vài trong số chúng trông có vẻ thích hợp, thế nhưng lại liên quan trực tiếp tới các lĩnh vực khác. Tránh tạo ra những lỗi đáng xấu hổ.

 • Hãy sử dụng cùng một tag giữa các nền tảng và bài đăng của bạn. Điều này sẽ gia tăng cơ hội tiếp cận của bạn đối với cùng một người trên các nền tảng khác nhau.

Kết Luận:

Trong khi việc mất người theo dõi là một phần trong cách thức hoạt động của Instagram, bạn vẫn có thể muốn giảm thiểu tối đa khả năng bị mất lượt follow trên Instagram để giúp tài khoản của bạn được tăng trưởng tốt nhất. Hãy nhớ xem xét kỹ 7 nguyên nhân một cách thường xuyên và tiếp tục cải thiện các bài đăng Instagram của bạn bằng những giải pháp được nhắc đến. Hy vọng rằng bạn sẽ không còn phải đau đầu vì câu hỏi “tại sao tôi tự nhiên mất đi số lượng lớn người theo dõi trên Instagram trong năm 2021 này?”

Mẹo cuối: Nếu bạn muốn Instagram của mình tăng trưởng nhanh chóng mà không bị mất lượng người theo dõi, hãy dùng thử GetInsmartaGetInsitaGetInsita ngay, một công cụ đáng tin cậy 100% giúp thu thập những người theo dõi thực và miễn phí.


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following