Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Top 5 APK người theo dõi phiên bản không giới hạn tiền xu: người theo dõi Instagram miễn phí

Top 5 APK người theo dõi được giới thiệu bên trong bài viết này. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này để kiếm tiền xu không giới hạn với những người theo dõi Instagram miễn phí.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Vita

Instagram APK người theo dõi là một loại ứng dụng được sửa đổi để người dùng Instagram trên khắp thế giới kiếm tiền xu không giới hạn để có những người theo dõi Instagram miễn phí. Người dùng như bạn không cần phải tuân theo những cách phổ biến như tăng mức độ tương tác, tần suất đăng bài, v.v. Chỉ cần sử dụng APK này để có được những người theo dõi đang hoạt động miễn phí! Nhưng những người theo dõi trên Instagram APK rất đa dạng và dễ bị nhầm lẫn nếu bạn chỉ tìm kiếm nó một cách ngẫu nhiên. Sử dụng APK hoặc dịch vụ giả mạo sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Vì lý do đó, trang này giới thiệu cho bạn 5 Top APK người theo fõi để lựa chọn. Hãy đọc từng cái một và chọn cái tốt nhất cho bạn.

Top 5 APK người theo dõi

APK top 1 để có người theo dõi: TopFollow

TopFollow là một APK mới được phát hành cho Instagram và được giới thiệu là APK đầu tiên tại bài viết này. Nó cung cấp dịch vụ theo dõi và thích Instagram miễn phí cho bạn. APK này áp dụng logic đào tạo theo dõi Instagram yêu cầu bạn theo dõi các tài khoản khác hoặc thích các bài đăng và sau đó bạn có thể nhận được tiền xu để có được những người theo dõi và thích.

Các tác vụ theo dõi và thích trong APK này có thể được hoàn thành tự động ngay sau khi bạn nhấp vào nút 'BẮT ĐẦU' và tiền xu sẽ được phân phối vào tài khoản của bạn khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Theo dõi 1 tài khoản sẽ mang về cho bạn 4 tiền xu và like một bài sẽ là 2 tiền xu.

Bạn vẫn có thể nhận được tiền xu miễn phí từ phần thưởng hàng ngày và mã mời. Phần thưởng hàng ngày có thể được thu thập sau khi bạn hoàn thành 15 nhiệm vụ và mã mời nhận tiền xu sẽ có sẵn sau khi ai đó cài đặt APK này từ liên kết của bạn và sau đó nhập mã của bạn vào ứng dụng.

Nhược điểm của TopFollow

TopFollow APK đang đòi hỏi người dùng. Những nhược điểm của nó có thể được liệt kê dưới đây:

1. Bạn cần đăng nhập vào APK này bằng tài khoản Instagram. Mật khẩu hoặc xác minh là bắt buộc trong quá trình này.

2. Có vẻ như APK này chỉ hiển thị các biểu tượng của tài khoản mà bạn sẽ theo dõi. Tên người dùng, hồ sơ, v.v. không có sẵn, điều này có thể khiến bạn theo dõi các tài khoản mà bạn không thích.

3. Tiền xu miễn phí từ phần thưởng hàng ngày chỉ có thể nhận được sau khi hoàn thành 15 nhiệm vụ, điều này là quá nhiều đối với người dùng phổ thông vì Instagram giới hạn số lượng người bạn có thể theo dõi.

APK người theo dõi top 1 - TopFollow 

APK top 2 phiên bản không giới hạn tiền xu: InsBottleGetInsitaGetInsita

APK người theo dõi thứ 2 phiên bản không giới hạn tiền xu là InsBottleGetInsitaGetInsita, là một trong những APK mod người theo dõi Instagram tốt nhất. Nó thưởng tiền xu miễn phí cho những người theo dõi và thích Instagram, nhưng InsBottleGetInsitaGetInsita sẽ không yêu cầu bạn hoàn thành 15 nhiệm vụ để được thưởng tiền xu. Bạn cũng không cần phải sử dụng tài khoản Instagram để đăng nhập vào InsBottleGetInsitaGetInsita, chỉ cần sử dụng bất kỳ email hợp lệ nào bạn có để đăng ký. Không cần xác nhận hoặc mật khẩu khi có được những người theo dõi Instagram miễn phí.

GetInsitaInsbottleGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
  • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
  • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
  • Instant delivery and 24/7 customer support.

Hơn nữa, 10 người theo dõi cần 80 xu để đổi trong TopFollow, nghĩa là bạn cần theo dõi 20 tài khoản hoặc thích 40 bài đăng. Khi dùng InsBottleGetInsitaGetInsita, 10 người theo dõi, 100 người theo dõi cũng có thể được đổi bằng tiền xu được thưởng cho bạn ngay lập tức. Không cần thực hiện các nhiệm vụ theo dõi hoặc thích! Instagram người theo dõi mà không cần theo dõi bất kỳ ai là APK này. Tất nhiên, kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ theo dõi hoặc thích cũng rất thực tế trong InsBottleGetInsitaGetInsita. Phần thưởng hàng ngày, hộp may mắn và rút thăm may mắn có thể là nguồn tiền chính của bạn.


Gần đây, InsBottleGetInsitaGetInsita phát hành một biểu đồ cho người dùng có tên “InsBottleGetInsitaGetInsita Tăng Xếp Hạng Của Bạn”. Bạn có thể kiếm tiền xu mỗi ngày và xuất hiện trên biểu đồ này theo số tiền xu bạn đã kiếm được trong 72 giờ qua. Bạn kiếm được càng nhiều xu, thứ hạng càng cao. Nhiều người sẽ thấy tài khoản và hồ sơ của bạn hoặc trực tiếp trở thành người theo dõi bạn. Tài khoản xuất hiện trên biểu đồ có thể được chuyển sang bất kỳ tài khoản nào bạn thêm vào InsBottleGetInsitaGetInsita.

 APK người theo dõi 2 - GetInsta

Trong trường hợp không biết cách sử dụng APK này, các bước sử dụng cũng được liệt kê bên dưới. Nếu bạn biết rõ về cách sử dụng loại ứng dụng này, bạn có thể bỏ qua phần này.

Bước 1. Tải APK top 2 không giới hạn tiền xu và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Tất nhiên, InsBottleGetInsitaGetInsita cũng cung cấp phiên bản iOS cho bạn.

Bước 2. Mở ứng dụng này và nhận phần thưởng tiền xu. Phiên bản tiền xu APK người theo dõi không giới hạn này cho bạn hàng nghìn tiền xu chỉ việc vào ứng dụng.

 APK người theo dõi top 2 – Bước 2

Bước 3. Dùng InsBottleGetInsitaGetInsita để có được người theo dõi và thích Instagram miễn phí trong 2 phút.

 APK người theo dõi thứ 2 – Bước 3.png

APK người theo dõi top 3: FollowInstta

FollowInstta cũng là một Instagram APK người theo dõi được phát hành cách đây không lâu. Việc có được người theo dõi Instagram miễn phí cũng được áp dụng trong ứng dụng này. Bạn có thể kiếm người theo dõi Instagram miễn phí và không có giới hạn nào xuất hiện trong toàn bộ quá trình sử dụng nó. Hơn nữa, 5 tài khoản IG có thể được thêm vào cùng một lúc. Quản lý nhiều tài khoản bằng cách sử dụng một ứng dụng trở nên thiết thực. FollowInstta cung cấp cho bạn phần thưởng hàng ngày bằng tiền xu, bạn có thể nhận phần thưởng này bằng cách mở nó mỗi ngày. Nó cũng là một GB Instagram APK cung cấp các tính năng như số lượng người theo dõi Instagram chính xác, v.v. Hãy thử ứng dụng này.

APK người theo dõi top 3 - FollowInstta

APK người theo dõi top 4: Likulator

175043 người đã cho đánh giá ứng dụng này trên Google Play và nhận được 4.7 xếp hạng tổng thể. Nhiều người dùng đưa ra nhận xét tích cực về ứng dụng này, điều này cũng đáng để bạn tin tưởng. Ứng dụng này giới thiệu như một ứng dụng có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng trên Instagram. Nhưng hãy lưu ý những người theo dõi Instagram và lượt thích miễn phí không được ứng dụng này ưu tiên.

 APK người theo dõi top 4 - Likulator

APK người theo dõi top 5: Insta Followers Pro

Insta Followers Pro cũng được nhiều người dùng Instagram ưa chuộng vì chất lượng người theo dõi và lượt thích vượt trội. Những người theo dõi Instagram miễn phí cũng có thể được đổi bằng tiền xu nhưng không giống như InsBottleGetInsitaGetInsita, ứng dụng này vẫn yêu cầu bạn hoàn thành các nhiệm vụ theo dõi hoặc thích để nhận tiền và tiền thưởng hàng ngày.

 APK người theo dõi top 5 - Insta Followers Pro

Chú ý: Tất cả 5 bản APK người theo dõi hàng đầu đều cung cấp dịch vụ mua người theo dõi trên Instagram, nhưng một số trong số như TopFollow không cung cấp dịch vụ này trong ứng dụng mà trên trang web. Vì vậy, bạn cần phải mở trình duyệt của mình để mua người theo dõi, điều này có thể gây bất tiện.


APK người theo dõi top 6: GetInsFollowers dành cho Android


APK người theo dõi hàng đầu – GetInsFollowers dành cho Android được phát triển bởi nhóm GetInsFollowers – Nó có thể phân tích hoạt động của người xem và tạo báo cáo chuyên nghiệp. Với điều này, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng và tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để tăng mức độ tương tác. Nó cũng cung cho bạn cấp nhiều tính năng thiết thực, chẳng hạn như công cụ tạo ra bài đăng hấp dẫn hơn. APK người theo dõi hàng đầu này là ứng dụng tốt nhất nếu bạn muốn nổi bật hơn trên Instagram.

APK người theo dõi top 6 - GetInsFollowers dành cho Android

Lời kết

Như vậy, top 6 APK người theo dõi đã được giới thiệu đến bạn. Bạn thấy ứng dụng nào phù hợp với mình nhất? Trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ hoặc lo lắng về chúng, InsBottleGetInsitaGetInsita là ứng dụng nên sử dụng. APK này trở nên nổi bật nhờ các dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bạn có thể kiếm được người theo dõi trên Instagram mà không cần theo dõi hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào trong InsBottleGetInsitaGetInsita. Hãy kiếm người theo dõi và lượt thích miễn phí trong bản APK theo dõi hàng đầu này ngay bây giờ, phiên bản không giới hạn tiền xu 2021!


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following