Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

5 Cách Hack Lượt Xem Story Instagram Tốt Nhất để kiếm 1K+ Lượt Xem IG 2021

Những cách hack lượt xem story Instagram hữu ích giúp tăng view story IG. Bài viết này liệt kê 5 cách hack số lượng người xem story Instagram để tăng lượt xem cho câu chuyện Instagram của bạn.


Updated 2022-01-20 02:10:08 | by Cassie

Câu chuyện Instagram chính là cách thức nhanh nhất và dễ dàng nhất để người dùng Instagram chia sẻ các khoảnh khắc hoặc kinh nghiệm của họ bằng văn bản, hình ảnh hoặc video. Nhiều người dùng thường sử dụng tính năng story Instagram để đăng bài. Chia sẻ nhiều bài viết và video dưới dạng story đang là xu hướng phổ biến. Nhiều doanh nghiệp thậm chí còn dùng tính năng này để giới thiệu sản phẩm của họ.

Do đó càng có nhiều lượt xem trên story Instagram bạn sẽ càng trở nên nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng hay thậm chí là thành công trong hoạt động tiếp thị. Dù bạn đang tìm kiếm các cách hack lượt xem câu chuyện Instagram để được nổi tiếng hay tiếp thị sản phẩm cho mình, bạn cũng sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình sau khi đọc qua bài viết này.

Cách Hack Lượt Xem Câu Chuyện Instagram Tốt Nhất

Cách Hack Lượt Xem Instagram Story 1 – Chỉnh Sửa Hình Ảnh và Video Trước Khi Chia Sẻ

Câu chuyện Instagram luôn chứa đựng hình ảnh và video. Một số người có thể thêm nhiều hình ảnh vào một câu chuyện Instagram để biến nó trở nên sinh động. Thêm vào các hiệu ứng phù hợp lại là một cách thức đặc biệt hữu ích khác. Vì thế việc tùy chỉnh các hình ảnh và video của bạn trước khi chia sẻ lên câu chuyện Instagram chính là cách hack lượt xem hiệu quả. Quá trình chỉnh sửa này không tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian vì nó có thể được thực hiện ngay trên story. Các tính năng biên tập là yếu tố quan trọng giúp câu chuyện Instagram trở nên hấp dẫn hơn với người dùng. Instagram story cho phép bạn sử dụng bộ lọc AR, nhiều dạng chủ đề, màu sắc v.v. Biên tập phù hợp sẽ giúp bài đăng story của bạn trở nên độc đáo, thú vị. Nếu bạn đang tiến hành công việc kinh doanh, bạn cần những tính năng này nhiều hơn vì chúng có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật với hiệu ứng hình ảnh và tương tác đặc biệt.

Chỉnh Sửa Trước Khi Chia Sẻ

Các Sticker, hashtag, bộ lọc... giúp cho câu chuyện trên Instagram thêm phần sáng tạo và mang tính tương tác cao. Người dùng có thể hài lòng với những trải nghiệm mới mẻ này. Các tính năng này vô cùng mạnh mẽ và hữu dụng khiến bạn không có lý do gì phải bỏ qua chúng khi chia sẻ video và hình ảnh của mình.

Chỉnh Sửa Trước Khi Chia Sẻ bằng Mojo

Tất nhiên, nếu bạn có đủ thời gian và kiên nhẫn, bạn có thể sử dụng Mojo – một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời giúp tăng lượt view trên Instagram story. Có hàng trăm mẫu hoạt họa, hiệu ứng văn bản và âm nhạc tạo sẵn để làm cho hình ảnh và video của bạn thêm phần lung linh trong mắt mọi người. Chúng ta đều là những con người thích thỏa mãn thị giác và không thể chống lại sức mạnh của cái đẹp. Còn chần chờ gì nữa mà không mở story Instagram ngay, sử dụng các công cụ này để đưa câu chuyện của bạn lên một tầm cao mới, hack lượt xem cho video Instagram và thu nhận kết quả mong muốn.

Bài viết liên quan bạn có thể quan tâm: 6 Cách Hiệu Quả Giúp Tăng Lượt Xem Instagram Story

Cách Hack Lượt Xem Instagram Story 2 – Đăng Instagram Story Liên Tục

Cách hack lượt xem thứ hai cho câu chuyện Instagram vào năm 2020 đó là đăng Instagram story liên tục. Bạn cần phải hiểu một điều đó là câu chuyện Instagram sẽ biến mất sau 24 giờ nếu bạn không thêm nó như một nội dung nổi bật. Bên cạnh đó, câu chuyện Instagram của bạn được hiển thị ở đầu trang ngay bên cạnh logo hồ sơ người dùng. Những câu chuyện gần đây nhất sẽ được hiển thị sát bên cạnh logo người dùng. Mọi người sẽ đánh giá cao hoặc thích story của bạn nếu họ có cơ hội xem nội dung trên story. Do đó hãy đăng lên các câu chuyện Instagram thường xuyên để thu hút nhiều lượt xem hơn. Bằng cách này, các story có thể tiếp cận nhiều đối tượng người xem, giúp các lượt xem tăng nhanh một cách miễn phí.

Đăng Story Instagram Liên Tục

Nếu thời gian của bạn có hạn, Preview chính là app hiệu quả để sử dụng. Ngoài tính năng phân tích tài khoản, Preview có thể giúp bạn lên lịch cho tài khoản Instagram, bao gồm lên kế hoạch đăng bài trước và đăng lại các hình ảnh cũng như video cũ. Tính năng đăng tải lại luôn là tính năng hay để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng khả năng phủ sóng cho story của mình. Nhưng bạn cũng cần nhớ kỹ rằng không nên đăng lại cùng một story nhiều lần trong ngày. Nó sẽ trở nên nhàm chán và gây khó chịu, trong trường hợp xấu nhất những người theo dõi bạn có thể bỏ theo dõi. Bạn cũng cần phải xem xét việc đăng bài ở một thời điểm phù hợp. Khi nào là thời điểm tốt nhất? Preview sẽ giúp bạn xác định thời điểm thích hợp nhất để đăng bài.

Bạn cũng có thể quan tâm: Ứng Dụng Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí để có Không Giới Hạn Người Theo Dõi Instagram GPlink

Cách Hack Lượt Xem Instagram Story 3 – Sử Dụng các công cụ IG để tăng Lượt Xem cho Story

Cách hack thứ ba giúp tăng lượt xem cho câu chuyện Instagram đó là sử dụng các công cụ IG để thu hút lượt xem cho story. Nhiều người theo dõi trên Instagram cũng góp phần tăng nhiều lượt xem trên story hơn. Kiếm thêm số lượng người follow tài khoản chính là phương pháp giúp bạn hack được nhiều lượt xem câu chuyện Instagram miễn phí. Nhìn chung, những người theo dõi bạn sẽ có khuynh hướng chọn xem các story Instagram của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn thiết lập tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư, chỉ có những ai đang theo dõi bạn mới có thể xem story của bạn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu ngay về app giúp tăng số lượng người theo dõi InsBottleGetInsitaGetInsita. Nó cho phép bạn tăng đến 10k Instagram followers miễn phí và không giới hạn.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng này? Bạn có thể nhận hàng trăm xu chỉ bằng các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản như theo dõi người khác, thích bài đăng của người khác và mở hộp may mắn. Sau nhiều cú chạm trên điện thoại, bạn sẽ có rất nhiều xu. Sau đó bạn có thể sử dụng những đồng xu này để đổi lấy các lượt follow Instagram miễn phíInsBottleGetInsitaGetInsita cho mình. Những lượt theo dõi này không phải lượt theo dõi ảo hay bot, đây hoàn toàn là các lượt follow từ những người dùng Instagram chính chủ đang hoạt động. Họ có thể xem thấy các bài đăng Instagram của bạn và thả tim hoặc để lại bình luận. Ứng dụng này tương thích với Windows, Android và iOS. Bạn có thể tải về và dùng thử. InsBottleGetInsitaGetInsita cũng là app tốt nhất để kiếm thêm nhiều lượt theo dõi thật và miễn phí.

InsBottleGetInsitaGetInsita cũng là ứng dụng tạo ra nhiều lượt thích Instagram miễn phí. Thu thập các lượt like cũng dễ dàng như tăng follow vậy. Bạn có thể nhận về nhiều lượt thích miễn phí bằng cách sử dụng càng nhiều xu càng tốt. Hơn nữa, khi những người theo dõi bạn tăng lên, các lượt thích cũng theo đó tăng lên mà không phải tiêu tốn thêm xu. Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Điều này có thể hiện thực hóa thông qua InsBottleGetInsitaGetInsita. Những lượt follow và like của bạn sẽ tăng trưởng tự nhiên vì chúng được gửi đến trong khoản thời gian hợp lý. Nhận về 1k follower trên Instagram chỉ trong 5 phút thật dễ dàng và an toàn. Tài khoản của bạn sẽ không gặp phải rủi ro bị cấm hay vi phạm điều khoản và chính sách của Instagram. Giao diện của InsBottleGetInsitaGetInsita rất thân thiện với người dùng. Sau khi trải nghiệm ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ thích nó.

Tăng Follow và Like bằng GetInsta

InsBottleGetInsitaGetInsitaGetInsta được phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm, vì thế đây là ứng dụng sạch sẽ và an toàn 100%. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình mà không cần cung cấp mật khẩu hay xác thực con người. Nó vô cùng tiện lợi. Giao diện rất thân thiện với người dùng. Nhờ có ứng dụng này, các lượt xem trên story IG của bạn sẽ gia tăng đáng kể.

Đọc thêm: Cách Đăng Nhiều Ảnh và Video lên cùng Một Câu Chuyện Instagram >>

Cách Hack Lượt Xem Instagram Story 4 – Chia Sẻ Câu Hỏi để Có Nhiều Người Dùng Tương Tác

Câu hỏi là một trong những cách hack thông minh để khiến mọi người tương tác trên bài đăng của bạn. Bạn cần phải biết rõ câu hỏi nào là phổ biến nhất và được quan tâm nhiều nhất. Và để đặt ra câu hỏi như thế cần tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Thế nhưng các sticker câu hỏi trên Instagram lại là cách nhanh nhất để tìm ra câu hỏi mà hầu hết mọi người muốn được biết câu trả lời.

Lên Lịch Trước Cho Các Story

Cách thực hiện như thế nào? Ấn vào sticker câu hỏi và chọn màu sắc, vị trí của nó. Mọi người có thể nhìn thấy nhãn dán với dòng chữ “Hãy hỏi tôi một câu hỏi” và ấn vào đó để viết ra câu hỏi của họ. Mặt khác, hoạt động đặt câu hỏi này sẽ khiến họ tương tác với các bài đăng của bạn nhiều hơn, giúp tăng khả năng tiếp cận của các story tiếp theo. Bạn cũng có thể biết được những người dùng nào đã phản ứng với sticker câu hỏi bằng cách kéo giao diện story Instagram lên. Hãy thử chuyển đổi những người xem và fan hâm mộ này.

Đọc thêm: 5 Cách để Xem Instagram Story Ẩn Danh 2020

Cách Hack Lượt Xem Instagram Story 5 – Lên Lịch Trước Cho Các Câu Chuyện

Đôi khi, bạn không có đủ thời gian để tạo ra câu chuyện tuyệt vời cho Instagram của mình. Do đó bài đăng của bạn có thể bị thô và không có nhiều lượt xem. Làm sao để khắc phục tình trạng này? Lên lịch trước cho các câu chuyện chính là cách hack tốt nhất để vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể tạo ra nội dung chỉn chu. Bạn chỉ cần chỉnh sửa hình ảnh và video định đăng lên story trước và thiết lập thời gian đăng phù hợp trong tương lai. Thế là xong. Bạn có thể thoải mái dành thời gian sáng tạo và lên lịch đăng tốt nhất cho các nội dung tiếp theo của mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần có các app bên thứ ba để hỗ trợ. Chúng tôi lấy ví dụ như Buffer, đây là một ứng dụng đa chức năng cho phép bạn lên kế hoạch, xem trước, và lên lịch cho các bài đăng story Instagram của mình một cách dễ dàng, giúp bạn tối ưu hóa nội dung và tăng thêm nhiều lượt xem hơn.

Ứng dụng này hoạt động như thế nào?

1. Mở thẻ Câu Chuyện lên và ấn Thêm vào Câu Chuyện để tạo story.

2. Tải hình ảnh hoặc video lên và chỉnh sửa chúng theo ý thích.

3. Xem trước và lên lịch đăng story Instagram bằng cách chọn ngày và giờ đăng.

Lời Kết

Câu chuyện Instagram là một tính năng mạnh mẽ và đặc biệt. Người dùng có thể chia sẻ và nhận thông tin từ nó. Nhiều lượt xem trên story sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng và có thể kiếm lợi nhuận thêm cho mình. Vì thế, chúng tôi cung cấp 5 mẹo hack lượt xem story Instagram hữu ích. Thu thập thêm nhiều người theo dõi Instagram hơn và chuyển đổi họ thành các lượt xem một cách nhanh chóng thông qua công cụ IG tốt nhất giúp tăng lượt follow Instagram, InsBottleGetInsitaGetInsita. Biên tập các câu chuyện của bạn trước khi chia sẻ, khiến chúng trở nên sáng tạo và mang tính tương tác cao. Cuối cùng, đừng quên lên lịch trước cho các story và đăng lên liên tục để tiếp cận những người dùng khác. Hãy thử các cách hack Instagram story này trong năm 2021 để gia tăng số lượt xem story Instagram ngay bây giờ.

GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following