Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

4 ứng dụng Spy Instagram hiệu quả hàng đầu năm 2021 [Miễn phí]

Làm thế nào để xem lén nhắn Instagram miễn phí? Hãy thử 4 ứng dụng Spy Instagram miễn phí hiệu quả hàng đầu để xem lén tin nhắn và các hoạt động khác trên Instagram mà không cần động vào điện thoại của đối tượng muốn theo dõi.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Ann

Là một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng, Instagram là nơi để rất nhiều người dùng chia sẻ cuộc sống hoặc bày tỏ cảm xúc hàng ngày. Ứng dụng được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng này liên tục cập nhật và bổ sung nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như Reels, IGTV, shoutout, v.v. Một số bậc phụ huynh có thể muốn biết con cái của mình làm gì trên Instagram. Những người đang yêu có thể tò mò xem bạn trai/bạn gái đã chia sẻ gì trên mạng xã hội. Có một loại ứng dụng giúp bạn dễ dàng biết được hoạt động trên tài khoản Instagram của ai đó  - ứng dụng Spy Instagram. Để cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn, chúng tôi chọn 4 ứng dụng Spy Instagram miễn phí hoạt động tốt để giới thiệu trong bài viết này.

Ứng dụng Spy Instagram

Ứng dụng Spy Instagram là gì?

Ứng dụng Spy Instagram được sử dụng để bí mật kiểm tra hoạt động của ai đó trên Instagram. Ứng dụng Spy Instagram có các chức năng sau:

• Xem và theo dõi từ xa các tin nhắn Instagram riêng tư ở chế độ ẩn để biết đối phương đang nói gì trên Instagram qua các tin nhắn riêng tư với người khác và biết bạn bè của họ là ai.

• Xem các bài đăng, hình ảnh và video trên Instagram để biết sở thích của đối phương.

• Tìm smartphone bị mất bằng định vị GPS theo thời gian thực.

Ứng dụng Spy Instagram có hiệu quả không? Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng spy Instagram để bảo vệ con mình khỏi những người có thể gây tác động tiêu cực, nắm bắt nội dung người yêu của bạn chia sẻ trên Instagram để hiểu rõ người ấy hơn và nhiều lợi ích khác. 

Có người sẽ chọn thử hack tài khoản Instagram bằng các cách trên mạng để biết hoạt động của đối phương, nhưng phải thừa nhận rằng đây không phải cách làm lý tưởng. Bên cạnh đó, hầu hết các trang web đều yêu cầu người dùng phải hoàn thành các cuộc khảo sát vô nghĩa hoặc tải một ứng dụng vô dụng. Chẳng hợp lý chút nào.

Ghi chú: Instagram là một vòng kết nối khổng lồ trên mạng để người dùng chia sẻ cuộc sống hoặc cảm xúc.  Nhưng trên thực tế, có gần 1/4 số người dùng cố gắng ẩn tài khoản của họ. Nếu muốn hack những tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi này, chúng có thể giúp bạn có động lực để tiếp cận nhiều người theo dõi miễn phí hơn trên Instagram. May mắn thay, có một phương pháp phù hợp để bạn đạt được mục tiêu của mình.

Hãy đọc phần dưới đây để biết thêm nếu muốn sử dụng một số kỹ thuật chuyên nghiệp!

Instagram mang đến cho bạn thêm nhiều cơ hội để trở thành người có sức ảnh hưởng và kiếm tiền trên Instagram. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia cộng đồng Instagram, hãy nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu dùng thử ngay lập tức ứng dụng an toàn giúp tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí để dễ dàng có thêm người theo dõi và lượt like.

MobileSpyFree - Ứng dụng Spy Instagram miễn phí 

Ứng dụng MobileSpyFree cho phép người dùng kiểm tra các hoạt động trên Instagram của người khác mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, tức là đối tượng bị theo dõi sẽ không nhận được thông báo và không biết về quá trình theo dõi của bạn. Bạn có thể xem lén tin nhắn riêng tư trên Instagram miễn phí. 

Ứng dụng Spy Instagram Miễn phí - MobileSpyFree

Ngoài công dụng spy Instagram, MobileSpyFree còn có thể được sử dụng như một công cụ theo dõi GPS miễn phí để xác định vị trí đối tượng theo thời gian thực và kiểm tra lịch sử di chuyển của mục tiêu. Ứng dụng còn giúp bạn theo dõi các nội dung khác trên điện thoại của mục tiêu như: tin nhắn, cuộc gọi, video, lịch sử duyệt web... Đây là cách mới mẻ và dễ dàng để bạn hiểu rõ về một người.

Các tính năng của MobileSpyFree:

• Cho phép sử dụng miễn phí 100%.

• Hoạt động trên cả Android và iOS.

• Có hơn 15 tính năng.

• Cho phép theo dõi nhiều tài khoản một cách dễ dàng.

• Ứng dụng spy Instagram 100% không thể bị phát hiện.

Thetruthspy - Ứng dụng spy Instagram miễn phí được xếp hạng cao nhất 

Để lén theo dõi các hoạt động trên Instagram của ai đó, hãy thử ứng dụng Spy Instagram miễn phí TheTruthSpy để biết bí mật của đối phương mà không cần hack tài khoản Instagram. Đây là một trong những ứng dụng lén theo dõi tốt nhất để bảo vệ con cái hoặc những người thân yêu của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể giám sát cuộc trò chuyện của mục tiêu theo dõi với những người khác và trợ giúp nếu người đó gặp phải khó khăn. Mọi cuộc trò chuyện sẽ được lưu trữ kèm theo ngày giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp dữ liệu về những người mà con bạn đang trò chuyện trên Instagram, vd: tên và ảnh đại diện của người đó. Tất cả ảnh và video được chia sẻ trên Instagram đều có thể được xem bằng ứng dụng này.

Ứng dụng spy Instagram miễn phí-Thetruthspy

Được tuyên bố là ứng dụng lén theo dõi miễn phí hàng đầu cho điện thoại, TheTruthSpy cung cấp hơn 15 tính năng gián điệp miễn phí cao cấp: theo dõi định vị GPS, theo dõi tin nhắn văn bản, cuộc gọi, mạng xã hội, lịch sử duyệt web... Bạn có thể theo dõi hầu hết mọi thứ trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên, đây là một ứng dụng gián điệp ẩn chạy trong nền hệ thống một cách vô hình. Sẽ không ai biết về nó.  

Các tính năng của TheTruthSpy:

• Chạy trong nền và không thể bị phát hiện.

• Theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện và tin nhắn riêng tư trên Instagram.

• Xem tất cả ảnh và video được chia sẻ trên Instagram.

• Tạo bản sao lưu tất cả dữ liệu Instagram của bạn.

• Tương thích với cả Android và iOS.

iKeyMonitor - Ứng dụng Spy Instagram tốt nhất với bản dùng thử miễn phí

iKeyMonitor là một ứng dụng gián điệp Instagram được thiết kế tốt với các tính năng nâng cao và hoạt động trên cả Android và iPhone. Với nó, bạn có thể bí mật theo dõi hoạt động trên Instagram của người khác từ mọi khía cạnh. iKeyMonitor có thể giúp bạn theo dõi các hoạt động sau: các lần gõ phím được nhập trên Instagram, tin nhắn đã nhận và gửi trên Instagram, ảnh chụp màn hình các bức ảnh và cuộc trò chuyện, đánh dấu ngày giờ. Ứng dụng cho phép theo dõi nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, trang web đã truy cập, GPS, Facebook, WhatsApp, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng truy lùng dấu vết điện thoại.

Ứng dụng Spy Instagram miễn phí - iKeyMonitor

Ngoại trừ tác dụng lén theo dõi các hoạt động trên Instagram của người khác, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của chính mình để phục vụ một mục đích khác. Nó có thể sao lưu các cuộc trò chuyện online trên Instagram của bạn. Nếu bạn vô tình xóa một số tin nhắn quan trọng, iKeyMonitor có thể giúp bạn khôi phục chúng. Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc đánh cắp, iKeyMonitor có thể giúp bạn tìm thấy nó.

Các tính năng của iKeyMonitor: 

• Theo dõi tin nhắn, ảnh và tổ hợp phím trên Instagram.

• Cho phép nhiều người dùng và quản trị viên trên IKeyMonitor.

• Cho phép xóa tài khoản iKeyMonitor dễ dàng.

• Tạo chức năng hàng rào địa lý để thiết lập một khu vực xác định.

• Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

• Thêm các địa chỉ IP bị hạn chế và câu hỏi bảo mật để ngăn người khác xâm nhập vào tài khoản của bạn.

PhoneSpector - Ứng dụng Spy Instagram tốt nhất dành cho bậc phụ huynh

PhoneSpector là sản phẩm mới được thiết kế nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh bảo vệ con cái của mình và giúp người sử dụng lao động giám sát nhân viên để duy trì năng suất làm việc. Là ứng dụng spy Instagram tốt nhất dành cho bậc phụ huynh, PhoneSpector cho phép cha mẹ theo dõi các hoạt động của con cái họ trên Instagram, bao gồm xem tin nhắn riêng tư, bài đăng, ảnh và video của con trẻ. Cha mẹ có thể đảm bảo được rằng con cái họ không giao tiếp với người lạ hoặc tiếp xúc với các mối nguy hiểm tiềm tàng trên Instagram, chẳng như hành vi bắt nạt trên mạng. 

Ứng dụng Spy Instagram miễn phí-PhoneSpector

PhoneSpector còn có các chức năng khác: ứng dụng lén theo dõi Facebook, ứng dụng lén theo dõi Snapchat, bí mật giám sát điện thoại di động và tin nhắn văn bản. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập vào nội dung văn bản, ảnh và vị trí GPS của con cái hoặc người yêu của bạn. Ứng dụng có thể hoạt động trên các thiết bị Android và iPhone. Sau khi bạn tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android, ứng dụng cần truy cập vật lý trong khoảng 45 giây. Đối với iPhone, người dùng bắt buộc phải có Apple ID và mật khẩu.

Các tính năng của PhoneS Inspector:

• Xem các bài đăng, lượt thích và bình luận trên Instagram.

• Xem tất cả nội dung và tin nhắn riêng tư trên Instagram.

• Đội ngũ hỗ trợ khách hàng am hiểu kiến thức.

• Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

• An toàn khi sử dụng ứng dụng spy Instagram.

Lời kết

Ứng dụng spy Instagram có thể giúp bạn biết được con hoặc người yêu của bạn đang làm gì trên Instagram và biết được sở thích của họ một cách bí mật. Hãy thử một trong 4 ứng dụng spy Instagram miễn phí để dễ dàng xem các hoạt động của ai đó trên Instagram một cách bí mật.

Để có nhiều người theo dõi hơn trên Instagram, hãy tải ứng dụng tăng lượng theo dõi IG GetInsmartaGetInsitaGetInsita để dễ dàng có được những người theo dõi và lượt like thật miễn phí trên Instagram.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
  • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
  • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
  • Instant delivery and 24/7 customer support.


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following