Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Làm thế nào để lượng Người theo dõi Instagram từ 0 lên 10k, 50K và nhiều hơn chỉ với 5 bước

Sử dụng GetInsta phiên bản dùng thử tăng 10k người theo dõi Instagram miễn phí để đạt được 10K người theo dõi trên Instagram miễn phí chỉ trong một ngày. Liên tục hack 50k người theo dõi miễn phí và còn hơn thế nữa từ người dùng thật.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Christy

Mọi người thường muốn đạt được lượng người theo dõi Instagram không giới hạn nhanh chóng và miễn phí bởi vô vàn các lý do, một số người muốn xây dựng thương hiệu kinh doanh, một số muốn bán sản phẩm nào đó, một số người muốn nổi tiếng, một số lại muốn gây dựng danh tiếng, vân vân. Không có vấn đề gì cả, ai mà chẳng đều thích được chú ý và được người khác yêu thích. Có nhiều người theo dõi trên Instagram sẽ giúp họ kiếm tiền, thu hút sự chú ý, nâng cao vị thế, v.v. và ở ít nhất thì là, đạt được sự hài lòng và hạnh phúc. Có được 1000 người theo dõi trên Instagram có thể không mấy khó khăn, nhưng được 10.000 người theo dõi Instagram, 20K, 50K Người theo dõi Instagram thì không phải nhiệm vụ dễ dàng, chứ đừng nói là lượng người không giới hạn.

Vâng, làm thế nào để có được 10.000 người theo dõi trên Instagram nhanh và miễn phí đây? Hãy đọc tiếp nhé, Hướng dẫn sau sẽ cho bạn thấy làm thế nào để có được 1K người theo dõi trên Instagram trong 5 phút và làm thế nào để phát triển đến 10K Người theo dõi Instagram trong vòng 5 bước.

10K Người theo dõi Instagram.png

Đạt được 10K người theo dõi trên Instagram miễn phí không phải là điều dễ dàng, nhưng Internet có thể thay đổi mọi thứ. Có những dịch vụ và loại ứng dụng tăng người theo dõi Instagram giúp việc đạt 10000 người theo dõi trong 24 giờ, và thậm chí trong 5 phút trở thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu từ đầu bạn chỉ có một lượng người theo dõi rất nhỏ, thì chúng tôi khuyên bạn không nên ngay lập tức tăng lên 10k người theo dõi IG vì hành động này sẽ bị Instagram coi là vi phạm. 

So sánh với người theo dõi Instamark, Hướng dẫn của GetInsmartaGetInsitaGetInsita tập trung nhiều hơn vào cách dần dần đạt lượng người theo dõi đến 10000, 20000, 50000 và nhiều hơn nữa, một cách an toàn và danh xứng với thực. Xin giới thiệu chci tiết với bạn 5 bước sau đây cho biết làm thế nào để hack 10k người theo dõi Instagram miễn phí.

5 bước để có 10,000 người theo dõi Instagram miễn phí

Bước 1: Tăng số người theo dõi trên Instagram từ 0 lên 100

Tập hợp những người theo dõi nền tảng - Tất cả ai có liên quan. Khi bạn lần đầu đến với Instagram, hãy đăng ký với tư cách là một người dùng hoàn toàn mới, cách nhanh nhất để có được người theo dõi là mời gia đình, bạn bè, bạn học, đồng nghiệp và cả những ai có liên quan để theo dõi bạn trước. Những người theo dõi bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Twitter, v.v. cũng có thể trở thành những người theo dõi IG đầu tiên của bạn. Mời họ theo dõi bạn trên Instagram ngay sau khi bạn đăng ký.

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc thương hiệu, bạn có thể gửi thư thông báo điện tử cho người dùng hiện tại của mình và mời họ theo dõi bạn trên Instagram. Với cách làm này, bạn có thể đạt được 100 người theo dõi, 200 người theo dõi hoặc 500 người theo dõi hoặc hơn, tùy thuộc vào cơ sở người dùng của bạn.

Bước 2: Tăng số người theo dõi trên Instagram lên 1,000 người

Lập kế hoạch nội dung và thu hút người theo dõi. Mọi người có xu hướng theo dõi các tài khoản Instagram có vẻ ngoài thực tế, thú vị, chuyên nghiệp, tích cực và thiết thực. Có những bài đăng được thiết kế độc đáo sẽ dễ dàng có được người theo dõi hơn, vì họ vô thức tìm kiếm bài đăng như vậy.

Phân tích đối thủ cạnh tranh và người theo dõi, sau đó đăng nội dung họ thích. Một chiến lược quan trọng khác để tăng lượng người theo dõi trên Instagram là đăng chính xác nội dung mà những người theo dõi của bạn thích và sẽ tương tác. Vì vậy, cần phải biết người theo dõi của bạn thích gì. Chà, bằng cách nào nhỉ? Có 3 cách sau:

  • Xác định và phân tích các tài khoản chủ chốt tương đồng với tài khoản của bạn và học hỏi từ đó, nhưng hãy tận dụng chúng.

  • Phân tích những người theo dõi đối thủ cạnh tranh và những người theo dõi bạn. Bạn có thể tự kiểm tra xem người theo dõi thích bài đăng hoặc video nào nhất, đăng lại nhiều nhất và bình luận nhiều nhất, v.v. Hoặc, bạn có thể sử dụng một số công cụ phân tích để giúp bạn phân tích sâu hơn.

  • Đừng theo dõi quá nhiều tài khoản khác, người theo dõi trên IG thích theo dõi một tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi hơn tài khoản đang theo dõi quá nhiều người.

Thu hút 1000 lượt thích và người theo dõi đầu tiên trên Instagram là rất quan trọng. Nó giống như việc xây dựng nền móng của một ngôi nhà. Chỉ cần đặt nền móng tốt thì mọi thứ sau này sẽ đơn giản hơn. Chính là việc đạt được 10k người theo dõi trên Instagram một cách nhanh chóng và miễn phí sẽ dễ dàng hơn.

Bước 3: Tăng số người theo dõi trên Instagram lên 5,000 người

Chú ý hơn đến kế hoạch nội dung của bạn. Khi đạt mốc 1000 người theo dõi, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về việc lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình. Đăng lại một số bài đăng phổ biến thì cũng được, nhưng điều bạn thực sự nên tập trung là tạo ra những bài đăng tuyệt vời mà bạn biết là sẽ kết nối với khán giả của mình. Điều này cung cấp cho bạn nhiều khả năng để liên tục có được người theo dõi trên Instagram hơn.

Tương tác với những người theo dõi của bạn. Trên Instagram, việc tăng mức độ tương tác là rất quan trọng. Hình ảnh kích hoạt cảm xúc hoặc câu hỏi khơi gợi một số suy nghĩ hoạt động thực sự đem lại hiệu quả tốt. Cố gắng hết sức để thu hút người theo dõi và thúc đẩy họ không chỉ thích bài đăng của bạn mà còn để lại bình luận hoặc đăng lại bài đăng đó. Khi họ bình luận, bạn cần trả lời và tương tác nhiều hơn với họ. Instagram sẽ phát hiện xem những người theo dõi có thích nội dung của bạn hay không và họ làm gì với bài đăng của bạn, sau đó quyết định xem có cần thiết phải hiển thị bài đăng của bạn cho nhiều người hơn, những người có thể quan tâm nhưng không phải những người theo dõi bạn hiện tại hay không.

Sử dụng một số Công cụ tăng người theo dõi trên Instagram. Mục tiêu cuối cùng về người theo dõi Instagram chắc chắn không phải là 1000 người theo dõi, cũng không phải 5000 người theo dõi Instagram, 10k người theo dõi Instagram, mà chắc chắn phải là càng nhiều càng tốt. Khi đã có nền tảng cơ bản để phát triển, đã đến lúc bạn phải tăng tốc nhanh hơn nữa. Tôi không nói rằng hãy ngừng làm những gì bạn đã làm trước đây. Bạn nên tiếp tục làm những điều đó và thử nhiều phương pháp hơn như sử dụng công cụ người theo dõi trên Instagram, nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cho bạn. GetInsmartaGetInsitaGetInsita là một trong những ứng dụng người theo dõi Instagram đáng tin cậy bạn nên dùng thử vì nó cung cấp một phương pháp hoàn toàn miễn phí để có được người theo dõi thực sự tích cực và chất lượng cao mà không tốn nhiều công sức.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
  • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
  • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
  • Instant delivery and 24/7 customer support.

Các bước để có được 5000 người theo dõi trên Instagram bằng cách sử dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita

Bước 1. Tải xuống và cài đặt GetInsmartaGetInsitaGetInsita trên thiết bị của bạn.

Bước 2. Đăng ký. Sau đó mở ứng dụng lên. Khi đăng nhập vào GetInsmartaGetInsitaGetInsita, bạn sẽ nhận được ngay 1000 xu (tiền ảo dùng để mua lượt theo dõi trên Instagram) và có thể dùng nó để mua lượt theo dõi ngay lập tức.

Bước 3. Sau khi thêm tài khoản Instagram vào, hãy chuyển đến màn hình “Kiếm người theo dõi” và đạt một lượng người theo dõi miễn phí bằng cách sử dụng xu. Bạn có thể liên tục tăng số người theo dõi Instagram miễn phí mà không cần xác minh con người trong ứng dụng này.

Hack 10 nghìn người theo dõi Instagram miễn phí.png

Bạn cũng có thể sử dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita để kiếm lượt thích trên IG miễn phí cho bất kỳ bài đăng nào của mình vì đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để tăng lượt thích trên Instagram.

Bước 4: Tăng lượng người theo dõi trên Instagram lên 10.000 người và hơn thế nữa

Tiếp tục Sử dụng Công cụ và Tiếp tục Đăng. Khi đã có nền tảng người theo dõi đáng kể, việc tiếp tục xuất bản nội dung chất lượng cao mà người dùng quan tâm sẽ giúp bạn giữ chân những người dùng đó lâu dài. Ngoài ra, khi có khoảng 5000 người theo dõi, việc sử dụng công cụ người theo dõi trên Instagram sẽ tự nhiên hơn.

Cân nhắc đầu tư vào quảng cáo và hợp tác với những người có ảnh hưởng. Ở giai đoạn này, đã đến lúc thực hiện một số quảng cáo trả phí. Đầu tư vào quảng cáo hoặc quảng bá chéo với những người có ảnh hưởng là hai cách thường được sử dụng mà bạn có thể tính đến. Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu, quảng cáo Instagram sẽ rất hữu ích vào thời điểm này. Chạy quảng cáo để tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản và bài đăng của bạn. Xây dựng mối quan hệ hợp tác chất lượng với những người có ảnh hưởng cũng sẽ mang lại lợi ích cho việc tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn.

Bước 5: Tăng lượng người theo dõi trên Instagram lên 50.000 người và hơn thế nữa

Tiếp tục duy trì. Cũng như các mốc quan trọng trước đây, mọi thứ được đề cập bên trên chắc chắn có thể phát triển tài khoản của bạn và giúp bạn có được những người theo dõi mục tiêu trên Instagram. Khi tài khoản Instagram của bạn có số lượng người theo dõi trên 10 nghìn người, bạn không chỉ đạt được số lượng người theo dõi mà còn cả sự tin tưởng và uy tín mà bạn xây dựng. Vì vậy, để tiếp tục duy trì những gì bạn đã có, bạn cần tiếp tục làm những gì bạn đã làm trước đây và cố gắng làm tốt hơn.

Kiếm 10000 người theo dõi trên Instagram miễn phí.png

Thúc đẩy lưu lượng truy cập khác đến tài khoản của bạn. Cho đến lúc này, Instagram của bạn không còn là một tài khoản ngẫu nhiên nữa, đó là lý do tại sao bạn cần chú ý đến việc xây dựng và duy trì thương hiệu, không giới hạn ở Instagram. Bước quan trọng tăng lượng người theo dõi tiếp theo là thiết lập hiện diện trực tuyến khác bên ngoài Instagram để liên tục thúc đẩy lưu lượng truy cập vào tài khoản của bạn, tập trung vào việc xây dựng toàn bộ hiện diện trực tuyến của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn có tới 10k người theo dõi trên Instagram

10k người theo dõi trên Instagram không chỉ là một con số, mà còn đi kèm với lợi ích hữu hình và tức thì. Tất cả sẽ được phản ánh bởi những gì bạn muốn từ 10k người theo dõi này, tương tác nhiều hơn, lưu lượng truy cập, nhấp chuột, xem, mua hàng trực tiếp hoặc những việc tương tự. Khi bạn có 10k người theo dõi, Instagram sẽ giúp bạn dễ dàng đưa mọi người đến với những gì bạn muốn điều hướng họ.

10 nghìn người theo dõi Instagram sẽ đem lại bao nhiêu

Mục tiêu cuối cùng của bất cứ ai muốn trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram là sử dụng Instagram để kiếm tiền. Khi không ngừng nỗ lực để có được 10k người theo dõi trong tài khoản của mình, bạn có thể tự hỏi rằng 10k người theo dõi có thể mang về cho bạn bao nhiêu. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đăng bài trên tài khoản của mình với 10k người theo dõi, thì một số cuộc khảo sát và thống kê cho thấy rằng bạn có thể nhận được khoảng $80.00 trở lên cho mỗi bài đăng.

Cần bao nhiêu để mua 10k người theo dõi trên Instagram

Để nhanh chóng có được 10k lượt theo dõi trên Instagram, ngày càng có nhiều người cố gắng mua lượt theo dõi trực tiếp trên Instagram. Thành thật mà nói, nếu bạn có ngân sách thì đây thực sự là một phương pháp hiệu quả hơn hẳn để đạt được lượng người theo dõi Instagram ngay lập tức. Tuy nhiên, sẽ có hại cho tài khoản của bạn nếu bạn đạt lượng người theo dõi tăng đột biến trong thời gian ngắn nếu ban đầu lượng người theo dõi nhỏ hoặc thậm chí không có người theo dõi nào. Vì vậy, tốt hơn hết hãy thu hút hoặc mua lượt theo dõi từ từ, và tốt nhất là mua người theo dõi thật sự.

Vậy, mua 10k người theo dõi trên Instagram giá bao nhiêu? Vẫn còn tuỳ. Mua 10k người theo dõi trên IG có thể có giá từ hàng chục đô la đến hàng trăm đô la, hoặc đắt hơn. Không phải càng rẻ thì càng tốt đâu. Người theo dõi giá rẻ có thể là giả mạo hoặc robot. GetInsmartaGetInsitaGetInsita được khuyên dùng vì nó không chỉ cung cấp cho bạn cách mua 100% người theo dõi IG thật với mức giá hợp lý mà còn giúp bạn có được 10k người theo dõi miễn phí trên hệ thống của nó. Bạn có thể thử sử dụng.

Lưu ý: Nếu bạn không biết cách chọn ứng dụng hoặc trang web tốt nhất để mua lượt theo dõi và lượt thích trên IG từ những người thực, thì đây là hai hướng dẫn mua hàng có thể có ích với bạn:

Bạn sẽ nhận được bao nhiêu lượt thích với 10k người theo dõi

Nói chung, tỷ lệ tương tác càng giảm khi bạn càng có nhiều người theo dõi. Nói một cách đơn giản, không phải tất cả người theo dõi bạn sẽ thích tất cả bài đăng của bạn. Tài khoản Instagram với 10.000 người theo dõi có xu hướng có tỷ lệ tương tác trung bình là 4%. Khi bạn bắt gặp một hồ sơ có 10 nghìn người theo dõi có ít hơn 400 lượt thích cho mỗi bức ảnh, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng họ có rất nhiều người theo dõi giả mạo hoặc không còn hoạt động. GetInsmartaGetInsitaGetInsita giải quyết vấn đề này rất tốt bằng cách gửi lượng thích bổ sung tương tự cho bài đăng của người dùng khi gửi người theo dõi.

Lời kết

Trong vòng 5 bước nêu trên, bạn có thể dễ dàng tăng lượt theo dõi trên Instagram từ 0 đến 1000, 10k, 50k và hơn thế nữa. Mua người theo dõi trên Instagram không phải là phương pháp dễ dàng có thể mua một lần và mãi mãi, vì người theo dõi không thể đảm bảo sự ổn định. Để giữ lượng người theo dõi tăng lên và không bị mất đi, việc duy trì nội dung đăng tải quan trọng nhất. Chỉ cần đảm bảo bạn tối ưu hóa tài khoản của mình, tạo nội dung của chính mình, phù hợp với nhu cầu của người theo dõi, thúc đẩy tương tác nhiều hơn và áp dụng các chiến lược tăng người theo dõi, bạn sẽ có thể đạt được 10k, 50k người theo dõi và thậm chí vượt qua con số đó.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
  • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
  • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
  • Instant delivery and 24/7 customer support.
GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following