Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

6 Cách để Nhanh Chóng Có Thêm Nhiều Người Theo Dõi Instagram Miễn Phí trong năm 2021

Kiếm người theo dõi Instagram miễn phí không khó như bạn nghĩ. Hãy thử 6 cách để nhanh chóng có thêm người follow trên Instagram trong năm 2021.


Updated 2022-01-20 02:10:08 | by Cassie

Bạn có muốn biết cách để có thêm nhiều người theo dõi Instagram miễn phí không? Ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng xã hội Instagram để chia sẻ các khoảnh khắc từ cuộc sống đời thường mỗi ngày. Đây cũng là một mạng xã hội tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp ngày nay. Nói đến sự tăng trưởng ở Instagram, để có thêm nhiều người theo dõi Instagram trong năm 2021 thì không hề dễ dàng như một hoặc hai năm trước đây. Nếu bạn muốn nổi bật và lan truyền thương hiệu của mình trên Instagram, bạn cần phải thông minh và chăm chỉ hơn. Trong hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 cách để có thêm nhiều follower Instagram miễn phí trong năm 2021.

Cách để Tăng Follower Miễn Phí trên Instagram trong năm 2021

1. Hoàn Thiện Hồ Sơ Instagram Của Bạn để Có Thêm Nhiều Người Theo Dõi Instagram Miễn Phí

Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng quan trọng vì bạn chỉ có 7 giây để tạo ấn tượng. Điều đầu tiên bạn có thể làm để tạo ấn tượng trên tài khoản Instagram của bạn đó là hoàn thiện hồ sơ của bạn. Hoàn thiện hồ sơ của bạn chính là cách tốt nhất để hack số lượng follower Isntagram. Có 4 khu vực quan trọng mà bạn cần điền vào đầy đủ:

  • Ảnh đại diện của bạn. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh của bạn thể hiện rõ bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh thumbnail này có thể nhỏ bé, thế nên hãy tận dụng tốt kích thước của nó để những người theo dõi có thể ngay lập tức nhận ra bạn.

  • Tên tài khoản của bạn. Bạn có thể thêm vào nhiều từ khóa khác nhau trong tên để những người dùng khác có thể dễ dàng tìm ra bạn khi họ tìm kiếm các từ khóa.

  • Lý lịch. Hãy đảm báo phần lý lịch của bạn rõ ràng. Phần này có thể chứa một lời mời kêu gọi hành động hoặc một điều gì đó bạn muốn nhấn mạnh tạm thời. Bạn cũng có thể truyền tải thông tin đầy đủ và súc tích về bản thân ở khu vực này.

  • URL.Đây là khu vực mà những người khác có thể trực tiếp nhấp vào để tìm hiểu thêm về trang blog, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

2. Có Thêm Nhiều Người Theo Dõi Instagram Miễn Phí bằng App Tăng Follower Free - GetIsta

Nếu bạn muốn tăng thêm nhiều follower trên Instagram ngay lập tức một cách miễn phí, hãy thử GetInsmartaGetInsitaGetInsita. Với app tăng followers Instagram app này, bạn có thể nhận thêm cho mình nhiều lượt theo dõi miễn phí trên Instagram dễ dàng. Không giống như nhiều công cụ Instagram khác, GetInsmartaGetInsitaGetInsita cung cấp một hệ thống bảo mật an toàn để tập trung những người thật lại theo dõi và thích lẫn nhau. Vì ứng dụng này không phải bot, bạn có thể tăng số lượng người theo dõi Instagram một cách tự nhiên mà không vi phạm bất kỳ chính sách hay quy tắc nào của Isntagram. GetInsmartaGetInsitaGetInsita cũng là một trong những app tốt nhất để kiếm like Instagram. Còn gì tuyệt vời hơn thế, đây là app hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản bên dưới, bạn sẽ hack được thêm số lượng lớn người theo dõi Instagram trong chớp mắt.

Bước 1: Tải ứng dụng GetIsnta miễn phí về điện thoại Android hoặc iOS của bạn.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
  • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
  • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
  • Instant delivery and 24/7 customer support.

Bước 2: Chạy Ứng Dụng này và thêm vào 1 đến 5 tài khoản Instagram.

Bước 3: Kiếm thêm xu bằng cách thích các bài đăng của người khác hoặc theo dõi người khác trong app tăng follow Instagram free bằng xu này.

Kiếm Người Theo Dõi Instagram Free 2021

Bước 4: Bằng số xu bạn kiếm được, bạn có thể ấn “Get Followers".

Kiếm Người Theo Dõi Instagram Free 2021

Bước 5: Tài khoản Instagram của bạn sẽ bắt đầu có thêm nhiều người theo dõi mới ngay lập tức.

3. Theo Dõi Người Dùng Đề Xuất để Kiếm thêm follower free

Instagram chọn ra các người dùng khuyến nghị dựa trên những người mà bạn follow, danh sách liên hệ của bạn, hoặc những bài đăng gần đây mà bạn đã thả tim. Đây có thể là một cách thức tuyệt vời để gia tăng thêm số lượng người theo dõi trên Instagram vì các bạn thường có một điểm chung nào đó có thể giúp tìm ra những đối tượng và ngách cụ thể một cách dễ dàng. Sau đây là 3 phương pháp để tìm kiếm những người dùng đề xuất. Tất cả các phương pháp sẽ đưa hoạt động follow của bạn đến với một thế giới các tài khoản mới, và do đó sẽ giúp những người dùng mục tiêu của bạn theo dõi lại bạn.

• Khám Phá Mọi Người: Nhấp vào biểu tượng hình máy bay ở góc phải trên cùng của app. Biểu tượng này sẽ đưa bạn tới “Khám Phá Mọi Người”, chứa danh sách những người dùng đề xuất.

Mua Follower Instagram Free 2021

• Hồ Sơ: Đi tới hồ sơ yêu thích của bạn. Ấn nút “Đang Theo Dõi”, sau đó một danh sách những người dùng đề xuất sẽ được hiển thị bên dưới để bạn kéo xuống. Cách này cung cấp số lượng lớn người dùng đa dạng hơn để bạn khám phá và theo dõi.

Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Free trên Instagram

• Ấn vào Hồ Sơ của người mà bạn đang theo dõi, sau đó ấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống. Bạn sẽ nhìn thấy những người dùng đề xuất.

Cách Tăng Follow Free trên Instagram

>>> Nếu bạn không muốn phải theo dõi người khác để tăng follow Instagram, hãy xem qua 4 App Tốt Nhất để Tăng Follower Instagram Mà Không phải Follow Người Khác năm 2021

4. Thường Xuyên Đăng Các Bài Post Chất Lượng

Sau khi bạn đã hoàn thành hồ sơ Instagram, hãy tìm một số tài khoản đáng chú ý để theo dõi và tạo ra một vài nội dung hấp dẫn, bạn có thể bắt đầu đăng bài thường xuyên. Theo một cuộc nghiên cứu, các hồ sơ đăng bài từ bảy lần trở lên trong một tuần (hoặc ít nhất một lần một ngày) sẽ có thêm nhiều lượt thích và theo dõi nhanh hơn so với những tài khoản ít đăng bài. Sau đây là một số mẹo hữu ích mà bạn cần biết:

• Hãy thử đăng video, video trực tiếp và Stories. Mặc dù Instagram có xuất phát điểm là một mạng xã hội chia sẻ ảnh, nó đã mở rộng hơn trước. Khi bạn xuất bản story trên Instagram, bạn sẽ xuất hiện ở bản tin Stories. Số lượt xem video tăng trưởng nhanh hơn so với số tương tác hình ảnh trung bình.

• Tăng thêm nhiều người follow miễn phí trên Instagram bằng cách đăng bài theo phong cách nhất quán. Sử dụng một phong cách hoặc chủ đề nhất quán không chỉ liên quan đến định vị thương hiệu, nó còn liên quan đến việc sáng tạo kỳ vọng cho tài khoản Instagram của bạn mà những người đã và sẽ theo dõi bạn có thể tin tưởng. Họ mong muốn được thấy nhiều hơn những nội dung cùng thể loại mỗi ngày. Nếu bạn có thể duy trì tính nhất quán trong mỗi bài đăng, bạn sẽ gia tăng thêm được nhiều follower Instagram với tốc độ nhanh hơn theo thời gian.

• 1-2 bài đăng mỗi ngày là con số khuyến nghị và 3 bài đăng mỗi ngày sẽ là con số tối đa. Những người theo dõi luôn mong muốn các nội dung thú vị, tươi mới vì thế đừng đăng những thứ lặp lại gây nhàm chán và khó chịu cho các follower.

Đọc Thêm: 3 Công Cụ Tốt Nhất để Tăng Like Instagram mà không cần Mật Khẩu trong năm 2021

5. Sử Dụng Các Hashtags để Tăng Thêm Nhiều Người Theo Dõi Miễn Phí trên Instagram

Nhận Các Lượt Follow Instagram Miễn Phí 2021

Nhanh chóng thêm vào, khám phá và tận dụng các hashtag có chủ đề thích hợp và lôi cuốn để tăng thêm nhiều follower Instagram miễn phí. Mục đích của những hashtag này là để làm cho các bài đăng của bạn có thể được khám phá bởi những người dùng khác trên Instagram. Nhờ đó, những người đang tìm kiếm các bài đăng có liên quan đến hashtag đó có thể thấy bạn. Bạn có thể tìm kiếm các hashtag đang phổ biến trong nội dung ngách của mình. Tạo ra hashtag cho chính mình để sử dụng liên tục cũng là một ý hay. Bạn cũng có thể thêm vào một vài hashtag cho Instagram stories để có thêm nhiều lượt theo dõi Isntagram miễn phí hàng ngày. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng lạm dụng quá mức số lượng hashtag trong một bài post. Nên tránh các tag như #LikeforLike #followme và những chủ đề không cần thiết. Sau đây là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng hashtag:

• Sử dụng hashtag có liên quan

• Tìm kiếm các hashtag đang phổ biến và trendy

• Tự sáng tạo hashtag của riêng bạn

• Đừng sử dụng cùng một hashtag liên tục

• Hãy sử dụng các sticker hashtag trong Instagram stories

• Tránh dùng các nhãn dư thừa

• Tránh dùng hashtag mang tính hô hào để gây sự chú ý

6. Viết Caption Lôi Cuốn

Mặc dù Instagram là một nền tảng thiên về hình ảnh, các đoạn caption mô tả cũng có vai trò quan trọng không kém trong việc gia tăng tương tác, nó có thể giúp bạn tiếp cận nhiều người hơn. Và tiếp cận, tương tác chính là yếu tố chủ chốt trong cách thức tăng nhiều lượt theo dõi hơn trên Instagram. Sau đây là một số chiến thuật quan trọng mà bạn có thể thử:

• Viết ra những từ ngữ chân thành, lôi cuốn và quan trọng nhất. Sau một vài dòng văn bản, caption trong bản tin của người dùng sẽ bị che bớt, vì vậy hãy trình bày những thông tin cuốn hút nhất ở đầu caption.

• Hỏi một câu hỏi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng có thêm nhiều người tương tác ở phần bình luận. Nhờ vậy mà tài khoản của bạn sẽ được hiển thị với nhiều người hơn.

• Hãy thử emoji. Emoji có thể giúp thu hút sự chú ý của người đọc và phù hợp đối với hầu hết các loại tài khoản trên mạng xã hội thiên về hình ảnh.

• Hãy thử nhiều độ dài caption khác nhau. Instagram cho phép sử dụng các đoạn caption dài, thế nên bạn có thể thử kể ra một câu chuyện có chiều sâu nếu bài đăng của bạn cần. Một caption ngắn cũng rất hiệu quả khi hình ảnh đã thay lời muốn nói.

Lời Kết

Gia tăng số lượng follower Instagram thường có vẻ không dễ dàng, nhưng nếu bạn làm theo đúng các kỹ thuật và chiến thuật, bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều người follow Instagram trong năm 2021. Hãy thử những mẹo này trong năm 2021 để xem tài khoản của bạn có thể tăng trưởng đến đâu trong năm nay.

GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following