Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Cách kiếm 10 nghìn người theo dõi trên Instagram mỗi ngày [PC/iPhone/Android]

Tại sao không hack người theo dõi Instagram miễn phí để kiếm được nhiều tiền hơn? Thực hiện theo hướng dẫn để biết cách hack 10k người theo dõi Instagram miễn phí mỗi ngày.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Christy

Ngày nay, các mạng xã hội như Instagram, Facebook, v.v. là nền tảng kiếm tiền cạnh tranh khốc liệt. Tại thời điểm này, không nghi ngờ gì nữa, Instagram là nền tảng có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Tiền đề cho việc kiếm tiền trên Instagram được tạo ra từ lượng người theo dõi khổng lồ. Nói cách khác, bạn càng có nhiều người theo dõi tài khoản Instagram của mình, bạn càng có thể nhận được nhiều doanh thu. Do đó, hack người theo dõi Instagram là điều cốt lõi vì nó quan trọng nhất.

Hack Người theo dõi Instagram trên iPhone Android PC.png

Có được nhiều người theo dõi thực sự hơn trên Instagram là tăng khả năng hiển thị, tăng mức độ tương tác, nhận được nhiều lượt thích hơn trên các bài đăng và từ đó đem lại kết quả tốt. Có thể bạn đã biết một số thủ thuật để thu hút nhiều người theo dõi trên Instagram, nhưng các phương pháp này thường tốn thời gian, hiệu quả chậm hoặc khó theo dõi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng được 10k lượt theo dõi Instagram miễn phí mỗi ngày mà không cần trả phí chỉ trong tích tắc. Phần 3 cũng sẽ hướng dẫn thêm mẹo để hack người theo dõi Instagram không giới hạn.

Phần 1: Hack người theo dõi trên Instagram: Kiếm người theo dõi thật sự trên Android, iOS và PC

Để hack người theo dõi Instagram trên PC, iPhone hay Android không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên IG nhanh chóng như hack người theo dõi Instagram từ 10K trở lên, hơn nữa miễn phí là tốt nhất. Một trong những ứng dụng người theo dõi Instagram tốt nhất có tên GetInsmartaGetInsitaGetInsita sẽ biến mong muốn này thành hiện thực. Với nó, bạn có thể dễ dàng kiếm được người theo dõi Instagram từ những người thực, không cần khảo sát, không cần xác minh con người, không cần theo dõi lại. Bạn có thể tải ứng dụng từ Android, iOS và Windows.


GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.

Cách hoạt động

GetInsmartaGetInsitaGetInsita cung cấp mẹo hack được 1K người theo dõi trên IG trong 5 phút bằng xu. Công cụ hack người theo dõi Insta này xây dựng một cộng đồng tập hợp hàng triệu người dùng Instagram thực sự hoạt động, tại đó bạn có thể hack lượng người theo dõi Instagram không phải trả tiền và miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào: không cần theo dõi, không cần xác minh con người, không cần mật khẩu, không cần đăng nhập, không cần khảo sát và không cần thanh toán.

Nghe như mơ nhỉ? Nhưng là thật đấy. Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách hack miễn phí 10k lượt theo dõi Instagram trong vòng 3 bước.

Phần 2: 3 bước đơn giản để kiếm 10 nghìn người theo dõi trên Instagram miễn phí

Đây là cách bạn có thể hack người theo dõi Instagram mà không cần theo dõi, không cần mật khẩu thời đại năm 2021.

Bước 1: Tải xuống APK tăng lượng người theo dõi trên IG này và mở phần mềm trên iPhone, điện thoại Android hoặc PC dựa trên nhu cầu của bạn.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita sau khi tạo tài khoản > Thêm tài khoản Instagram của bạn bằng tên người dùng để bắt đầu nhiệm vụ hack người theo dõi Instagram.

Hack người theo dõi Instagram bằng xu.png

Bước 3: Số lượng người theo dõi của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, đồng thời là gia tang lượt thích Instagram miễn phí cho bài đăng mới nhất của bạn. Sử dụng APK hack người theo dõi và lượt thích Instagram này bạn sẽ không phải thất vọng. Bạn cũng có thể kiểm tra tiến độ phân phối của người theo dõi từ danh sách nhiệm vụ của mình.

Kiểm tra Tiến độ Phân phối Người theo dõi của bạn.png

Hãy yên tâm rằng người theo dõi Instagram bạn kiếm được không phải là những con bot hoặc người theo dõi giả mạo vì tất cả những người theo dõi và lượt thích bạn nhận được từ cộng đồng này là từ người thật. Không xảy ra hiện tượng sụt giảm lượng người theo dõi ngẫu nhiên và nếu quan tâm đến thay đổi trong lượng người theo dõi, bạn có thể sử dụng ứng dụng giám sát người theo dõi trên IG để nắm được thông tin.

Phần 3: Hack người theo dõi Instagram không giới hạn miễn phí: 5 mẹo

Sau khi đăng ký trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được hàng trăm xu dùng để kiếm được người theo dõi Instagram miễn phí ngay lập tức. Nếu bạn muốn liên tục hack thêm nhiều người theo dõi Instagram miễn phí mà không cần xác minh, bạn có thể kiếm thêm xu miễn phí trong ứng dụng này. GetInsmartaGetInsitaGetInsita cung cấp nhiều cơ hội nhận xu không giới hạn miễn phí 100%. Làm theo 5 mẹo dưới đây:

 • Liên tục theo dõi và bấm thích cho người khác

Theo dõi 1 hồ sơ, bạn sẽ nhận được 100 xu và 1 lượt thích, 20 xu. Đôi khi được thưởng thêm nhiều xu hơn. Như bạn thấy, kiếm xu trong thời gian ngắn để có được người theo dõi Instagram không giới hạn dễ như ăn cháo vậy. Miễn là tiếp tục làm các nhiệm vụ nhỏ, bạn có thể kiếm được xu mãi mãi. 

Kiếm xu để tăng số người theo dõi trên Instagram.png

 • Kiếm phần thưởng hàng ngày

Mỗi khi mở ứng dụng lần đầu tiên trong ngày, sẽ có một cửa sổ bật lên chứa phần thưởng hàng ngày. Miễn là tiếp tục sử dụng ứng dụng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng bí mật trong những ngày tiếp theo. Phần thưởng bí ẩn là gì? Chỉ cần tải ứng dụng và thử ngay bây giờ. Một món quà bí ẩn đang chờ bạn!

 • Mở Hộp quà May mắn

Với ứng dụng người theo dõi IG tự động này, bạn có thể nhận được thêm xu may mắn ở góc trên cùng bên phải màn hình. Đôi lúc sẽ xuất hiện hộp quà may mắn nữa. Hãy thử vận may của bạn nhé!

 • Chia sẻ GetInsmartaGetInsitaGetInsita với bạn bè

Cách thứ tư để lấy được xu miễn phí là chia sẻ công cụ này cho gia đình hoặc bạn bè. Bạn sẽ nhận được 200 xu cho mỗi người dùng mới mà bạn mời sử dụng thành công.

 • Chơi Bốc thăm may mắn

GetInsmartaGetInsitaGetInsita thường xuyên có những hoạt động tặng thưởng, mỗi sự kiện sẽ kéo dài trong khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian có sự kiện, bạn có thể tham gia bốc thăm may mắn để nhận phần thưởng. Có cơ hội kiếm được tới 69,000 xu miễn phí.

Nếu bạn có ngân sách để gia tăng lượng người theo dõi Instagram, thì có thể trực tiếp mua người theo dõi để không cần phải trao đổi lượt theo dõi và lượt thích với những người dùng Instagram khác nữa.

Phần 4: 4 Cách Hack Người Theo Dõi Instagram Truyền Thống năm 2021

Bên cạnh việc sử dụng công cụ kiếm người theo dõi IG GetInsmartaGetInsitaGetInsita VIP, các phương pháp hack truyền thống cũng rất hữu dụng trong việc gia tăng lượng người theo dõi Instagram của bạn. Có thể hiệu quả hơi chậm hoặc phức tạp nhưng vẫn giúp tăng số người theo dõi. Sau đây là 4 cách hack hữu dụng hàng đầu mà bạn nên thử.

Hack #1: Hack Người theo dõi Instagram – Trao đổi lượt theo dõi

Trao đổi lượt theo dõi trên Instagram được coi là phương pháp kiếm người theo dõi đầu tiên, vô cùng phù hợp với những người mới sử dụng Instagram. Đây là cách tận dụng các hashtag để tìm ra những người cũng muốn sử dụng phương pháp trao đổi lượt theo dõi. Ví dụ những hashtag như #followforfollowback, #followfor follow, #followfollow, #followbackinstantly, etc.

Khi bạn bấm theo dõi những người này, hầu hết họ sẽ theo dõi lại bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tăng lượt thích cho bài đăng Instagram của mình bằng cách trao đổi lượt thích.

Hack #2: Hack Người theo dõi Instagram 2021 – Theo dõi Người nổi tiếng

Theo dõi người nổi tiếng cũng là một cách hack lượt người theo dõi Instagram. Bằng việc theo dõi nhiều người nổi tiếng khác nhau, bạn sẽ gặp rất nhiều người có cùng sở thích với bạn, và có thể họ sẽ ghé qua xem trang cá nhân của bạn và theo dõi bạn. Chà, vậy nên theo dõi người nổi tiếng nào đây? Với mục đích tăng lượt người theo dõi, bạn nên theo dõi những người nổi tiếng nào có lượng người theo dõi đông đảo nhất. Những tài khoản nhiều lượt theo dõi nhất tính đến 2021 là ai? Bạn có thể tìm thấy thông tin này trên trang Instagram Ranking.

Hack #3: Cướp người theo dõi Instagram từ đối thủ

Một phương pháp hack hiệu quả khác để thu hút người theo dõi về tài khoản Instagram của mình là cướp lấy từ đối thủ. Bạn biết đấy, đối thủ đã dành ra rất nhiều nỗ lực, có khi là chi cả ngân sách quảng cáo để kiếm người theo dõi Instagram, bạn có thể tận dụng điều đó. Vậy, phải làm thế nào?

1. Đầu tiên bấm theo dõi hàng loạt người dùng IG. Theo dõi tất cả những người theo dõi của đối thủ vì họ đều là những người theo dõi tiềm năng của bạn.

2. Sử dụng hashtag thật thông minh. Tìm những bài đăng được yêu thích nhất của đối thủ và sao chép những hashtag họ dung và sử dụng cho bài đăng mới của bạn.

Hack #4: Mở một kênh IGTV để Hack thêm người theo dõi Instagram

IGTV được xem là YouTube của Instagram. Có thể sử dụng sẵn trên Instagram hoặc tải ứng dụng riêng về dùng. Chế độ story (câu chuyện) trên Instagram là dạng nội dung ngắn (15 giây), trong khi đó IGTV có độ dài vài phút và lên tới cả tiếng đồng hồ. Videợ ngang hay dọc đều được hỗ trợ.

Hack Người theo dõi Instagram bằng IGTV.png

Bằng việc tạo kênh IGTV, bạn sẽ có cơ hội được xuất hiện nổi bật trong mục Khám phá cao hơn, từ đó tiếp cận được nhiều người theo dõi tiềm năng hơn. Để “đăng ký” kênh của bạn, những người xem đã có hứng thú với bạn sẽ phải theo dõi bạn trên Instagram để được thông báo khi có nội dung tiếp theo – quả là một phương pháp hack tuyệt vời để tăng lượt theo dõi!

Trong quá trình hack người theo dõi miễn phí trên Instagram, bạn cũng nên chú ý để thu hút được người dùng Instagram thật sự, đó là mục tiêu ưu tiên hơn cả trong số lượng người theo dõi Instagram.

Lời kết

Trên đây là tất cả kiến thức về cách hack người theo dõi Instagram mà không cần theo dõi, không cần xác minh con người, không cần khảo sát và không cần đăng nhập. Để hack không giới hạn lượt người theo dõi Instagram, tất cả những phương pháp trên đều có hiệu quả. Tuy nhiên nếu muốn phát triển lượng người theo dõi Instagram nhiều hơn và nhanh hơn, GetInsmartaGetInsitaGetInsita là công cụ hack người theo dõi Instagram mà bạn có thể vận dụng. Bạn có thể tải xuống APK hack người theo dõi nhanh chóng này trên nền tảng Android, hoặc tải về từ App Store nếu dùng iPhone, hoặc thậm chí có lể cài đặt phần mềm trên máy tính.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu dùng Instagram và có ít hoặc thậm chí 0 người theo dõi, bạn vẫn có thể tận dụng những mẹo này, đặc biệt là công cụ hack người theo dõi IG miễn phí GetInsmartaGetInsitaGetInsita để hack lượt theo dõi trên Instagram từ 0 lên đến 10k, 50k vô cùng dễ dàng. Nếu bạn đã có rất nhiều người theo dõi trên Instagram, thì bài viết này sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều người theo dõi hơn nữa. 

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.
GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following