Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

3 Công Cụ Tốt Nhất Để Tăng Like/Follow Instagram Mà Không Cần Mật Khẩu Năm 2021 [Miễn Phí & không cần Đăng Nhập]

Tìm hiểu 3 công cụ Instagram tốt nhất để nhận về các lượt thích, theo dõi không cần mật khẩu, không cần đăng nhập hoàn toàn miễn phí. Tăng trưởng tài khoản IG của bạn một cách an toàn.


Updated 2022-06-30 11:28:10 | by Cassie

Lượt thích trên Instagram chính là một phần thiết yếu giúp tăng cường hiệu quả hoạt động và độ phủ sóng cho tài khoản Instagram của bạn. Có một vài ứng dụng hoặc dịch vụ có thể giúp bạn tăng like nhưng hầu hết trong số chúng đều yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hoặc những thông tin cá nhân khác. Bạn không bao giờ nên chọn các ứng dụng đó để ngăn chặn nguy cơ tài khoản của mình bị hack hoặc lạm dụng. Có dịch vụ nào tăng like mà không cần đến mật khẩu không? Câu trả lời là có. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công cụ Instagram tốt nhất để giúp bạn có được nhiều like trên Instagram mà không cần mật khẩu đăng nhập một cách an toàn và nhanh chóng.

 

Alt: tăng like Instagram mà không cần mật khẩu đăng nhập

1. InstaRabbit – Dịch Vụ Online Nhanh Nhất Giúp Tăng Lượt Thích Instagram Mà Không Cần Mật Khẩu Đăng Nhập

InstaRabit là một phần mềm tăng like Instagram không cần mật khẩu đăng nhập. Bạn chỉ cần nhập vào tên người dùng Instagram của mình. Ứng dụng này sẽ cung cấp lượt like ngay đến bạn trong vòng một giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, các lượt thích từ Instarabbit đều đến từ các tài khoản Instagram thực đang hoạt động, tăng like bằng Instarabbit thì rất nhanh và dễ dàng. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau tùy theo mục đích phát triển Instagram của người dùng. Bằng cách sử dụng Instarabbit, số người tiếp cận bạn sẽ gia tăng đáng kể, tương tác thả tim từ những người dùng Instagram đang hoạt động sẽ theo đó tăng cao.

 

Alt: tăng like miễn phí trên instagram không cần dùng mật khẩu đăng nhập

Tính Năng:

100% lượt thích đều là thật: Tất cả mọi lượt like đều đến từ người dùng thật.

Đây là một  app tự động tăng like mà không cần đăng nhập.

Nhận về tương tác ngay lập tức: Hệ thống Instarabbit bắt đầu phát lượt thích đến bạn sau khi bạn chọn ra cho mình các bài đăng cần thêm like.

An toàn và bảo mật: Không yêu cầu mật khẩu đăng nhập, bạn chỉ cần cung cấp tên người dùng.

Đảm bảo hoàn tiền: Nếu bạn không nhận được lượt like nào trong vòng 24 giờ, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền.

Các gói: gói thanh toán Một Lần và gói thanh toán theo tháng. Bạn có thể chọn ra gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. GetInsta - Ứng Dụng Tốt Nhất để Tăng Lượt Thích Instagram Miễn Phí Mà Không Cần Mật Khẩu [Không Cần Đăng Nhập]

GetInsta cho phép bạn nhận về các lượt like miễn phí mà không cần mật khẩu đăng nhập, đồng thời ứng dụng này cũng giúp tăng lượng người theo dõi. Là một trong số các ứng dụng tăng like Instagram miễn phí tốt nhất, GetInsta cung cấp một nền tảng an toàn để quy tụ những người sử dụng Instagram lại với nhau, cùng follow và like cho nhau. Mọi người đều có thể nhận về các đồng xu miễn phí bằng cách tải và đăng ký ứng dụng này. Bạn có thể kiếm thêm nhiều xu hơn thông qua việc chia sẻ GetInsta với bạn bè của mình. Bằng số xu bạn có, bạn có thể tăng like Instagram miễn phí mà không cần mật khẩu đăng nhập hoặc thu thập nhiều lượt thích miễn phí không cần đăng nhập vào các bài đăng. GetInsta cung cấp một phương tiện an toàn và nhanh chóng để có được thêm nhiều người theo dõi Instagram và nhiều lượt thích ngay lập tức. Ứng dụng này miễn phí nhưng đảm bảo chất lượng follow và like luôn ở mức cao. Tất cả các lượt like và follow bạn có được đều đến từ những tài khoản Instagram thật đang hoạt động. Nó giúp cho lượng người theo dõi bạn tăng lên nhiều hơn một cách tự nhiên. Khi có người theo dõi, bạn cũng sẽ đồng thời nhận thêm nhiều lượt thích hơn.

 

 

 

Alt: tăng like Instagram miễn phí không cần mật khẩu đăng nhập

Tính Năng:

Không cần mật khẩu, Không cần đăng nhập. Không khảo sát. Không rủi ro: Bạn không cần phải chia sẻ mật khẩu Instagram của mình đến ứng dụng để tăng like và follow.

Hoàn toàn miễn phí: Bạn không cần phải trả tiền để mua like Instagram. Bạn có thể kiếm xu bằng cách thích bài đăng của người khác hoặc theo dõi người khác trong ứng dụng tăng số lượng người theo dõi Instagram bằng xu này. Với số xu bạn kiếm được, bạn có thể đổi ra nhiều lượt thích và lượt theo dõi cho tài khoản của mình.

Các lượt like và follow chất lượng cao: Tất cả các like và follow đều đến từ những tài khoản Instagram thật đang hoạt động.

Phân phối hợp lý và ngay lập tức: Ứng dụng này cung cấp thêm nhiều lượt thích và nhiều người theo dõi bạn ngay lập tức một cách hợp lý so với nhiều dịch vụ khác nhằm giữ cho tài khoản của bạn luôn được an toàn.

Dễ sử dụng: Bạn có thể sử dụng công cụ IG này để thu thập thêm lượt thích miễn phí cho mình trên điện thoại hoặc PC.

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả 24/7: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, xin hãy gửi email đến dịch vụ. Bạn có thể nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ.

Làm thế nào để Kiếm Like Miễn Phí trên Instagram mà không cần sử dụng Mật Khẩu Đăng Nhập

Bước 1: Tải GetInsta về thiết bị Android, iPhone, hoặc PC của bạn.

Bước 2: Khởi động phần mềm và thêm vào tên người dùng hoặc tài khoản Instagram của bạn. Không cần mật khẩu hoặc đăng nhập. Bạn có thể nhận về lên tới 50 like với số xu được tặng miễn phí.

Bước 3: Nếu bạn muốn có thêm nhiều like và follow hơn, hãy kiếm xu bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ trong ứng dụng.

3. Stormlikes – Tăng Like Instagram mà không cần Mật Khẩu bằng Gói Tùy Chọn

Stormlikes là một dịch vụ online khác giúp người dùng có được thêm nhiều lượt thích trên Instagram mà không cần đến mật khẩu. Nó cung cấp lượt thích thật từ những người dùng chính chủ và đang hoạt động, vì thế tài khoản của bạn sẽ không bị đình chỉ hoặc bị khóa. Không cần phải cung cấp mật khẩu, thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ. Stormlikes đảm bảo thúc đẩy tầm ảnh hưởng cho tài khoản Instagram của bạn bằng cách cung cấp nhiều lượt thích nhanh chóng từ những người dùng Insta xác thực. Họ mang đến các dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và không rủi ro với nhiều gói tăng like Instagram đa dạng, đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ đến dịch vụ online để tạo riêng gói cá nhân hóa cho bản thân. Hơn nữa, dịch vụ của họ lại rất chất lượng và đáng tin cậy vì thế bạn có thể liên hệ đến họ 24/7 nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào.

Alt: mua lượt like trên Instagram mà không cần cung cấp mật khẩu đăng nhập

Tính Năng:

Các lượt thích thật: Nền tảng này cung cấp các lượt thích trên Instagram nhanh chóng từ những người dùng đang hoạt động và xác thực.

Phân phối nhanh: Ngay lập tức phân phối các lượt thích đến bạn sau khi bạn cung cấp bài đăng đang cần like. Bạn có thể nhận về các lượt like chỉ trong tích tắc.

Chăm sóc khách hàng 24x7: Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào. Các chuyên gia sẽ phản hồi thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn từng bước.

Đánh giá tốt: được đánh giá 4.9 trên thang điểm 5 dựa trên 3000 đánh giá từ phía người dùng.

Không cần cung cấp mật khẩu và thông tin cá nhân.

Mua lượt thích Instagram chỉ với vài bước đơn giản: Chọn gói tăng like từ trang web. Sau đó chia sẻ tên người dùng của bạn  và chọn ra bài đăng bạn muốn mua like. Thanh toán theo phương thức mong muốn thông qua cổng thanh toán bảo mật.

Gói: Gói thanh toán Một Lần, gói thanh toán hàng tháng và gói tùy chọn cá nhân hóa.

Tóm Lại

Bạn sẽ nhận về nhiều lượt thích trên Instagram mà không cần mật khẩu đăng nhập với 3 công cụ trên đây. Bạn nên dùng các công cụ đó để tăng like cho Instagram của mình một cách an toàn, tránh được lừa đảo. Nếu bạn muốn được tăng like miễn phí mà không phải sử dụng mật khẩu đăng nhập, GetInsta chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Nó là một ứng dụng miễn phí đảm bảo cho người dùng Instagram có được thêm nhiều người theo dõi và nhiều lượt thích thật một cách dễ dàng. Hãy chọn ra công cụ hiệu quả nhất theo yêu cầu của bạn.

 

 


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following