Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Thử Thách 1000 - 10000 Người Theo Dõi Instagram Miễn Phí: Chứng Kiến Sự Thay Đổi trong Mỗi 24 Giờ

Cách để có nhiều người theo dõi IG miễn phí mỗi 24 giờ? Bài viết trình bày thử thách 1000 người theo dõi Instagram miễn phí. Xem cách thức có được lượng người theo dõi để cải thiện IG của bạn!


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Cassie

Instagram có khả năng tương tác gấp 20 lần so với Facebook, và gấp 50 lần so với Twitter. Lượng người tham gia càng cao, doanh số bán hàng tiềm năng càng lớn. Để có được mức tương tác tốt, bạn phải có thêm thật nhiều người theo dõi chính chủ. Thử tưởng tượng nếu có 100, 500, 10000 người theo dõi Instagram miễn phí mỗi 24 giờ, doanh nghiệp của bạn sẽ ăn nên làm ra như thế nào. Nếu bạn so sánh hai tài khoản giống nhau, một tài khoản có 200 người follow miễn phí và tài khoản còn lại có 1K người follow miễn phí trên Instagram, rõ ràng tài khoản Instagram 1K sẽ tăng trưởng nhanh hơn vì mọi người sẽ nghĩ rằng nó đáng được follow. Bài viết trình bày thử thách 10000 lượt follow Instagram miễn phí, an toàn và uy tín 100%. Sau đó bạn có thể tiếp tục hack 10K follow Instagram miễn phí.

Lượt Follower Instagram Miễn Phí Mỗi 24 Giờ

Thử Thách Tăng Follow Instagram Miễn Phí – AN TOÀN, NHANH CHÓNG & CHÍNH CHỦ

Dù bạn là blogger về đồ ăn, người mẫu, blogger thời trang, người độ xe, hay chỉ muốn mở rộng thêm cho trang mang tính động lực của bạn, bạn phải thực hiện thử thách tăng trưởng follow Instagram miễn phí cho tài khoản của mình. Những người theo dõi đó đều là thật và trung thành 100%. Và chỉ cần một lần dùng thử, GetInsmartaGetInsitaGetInsita sẽ giúp bạn có được ít nhất 200, 500, 1K, 10K, 50K hoặc thậm chí là không giới hạn số lượng người follow Instagram miễn phí mỗi 24 giờ theo cách thức nhanh nhất và uy tín nhất. Chúng ta hãy cùng xem xét qua ứng dụng này và bắt đầu chuyến hành trình đạt 1K follow Instagram miễn phí mà không phải do dự!

GetInsmartaGetInsitaGetInsita là gì?

Trước khi viết bài này, nhóm của chúng tôi đã thử qua rất nhiều công cụ. Nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định chọn GetInsmartaGetInsitaGetInsita, vì nó cho phép người dùng có được 10 000 người theo dõi Instagram miễn phí. Ứng dụng này tương thích với Android, iOS, và Windows, vì thế nó rất tiện lợi cho mọi người.

Vì Sao Chúng Tôi Chọn GetInsmartaGetInsitaGetInsita?

  • Thứ nhất, GetInsmartaGetInsitaGetInsita là app tự động tăng lượt theo dõi IG an toàn nhất được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ virus, rò rỉ hoặc nguy cơ nào trong suốt quá trình sử dụng. Tóm lại, nó cho phép bạn tăng đến 1K follower Instagram tự động, an toàn và miễn phí mà không cần xác thực, mật khẩu hay bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác.

  • Thứ hai, tất cả những người theo dõi bạn có được từ ứng dụng này đều là người dùng thật, đang hoạt động và chất lượng 100%. Hoàn toàn không có tình trạng giả mạo, bot hoặc những người theo dõi instagram ảo được tạo ra bởi các thiết bị máy tính.

  • Thứ ba, tài khoản của bạn sẽ không phải chịu rủi ro bị chặn hoặc bị cấm vì các lượt follow đến một cách tự nhiên hợp lý theo thời gian và bạn sẽ nhận thấy sự tăng trưởng trong vòng 24 giờ.

  • Thứ tư, không cần phải chi ra một đồng nào cả, ứng dụng này cho phép bạn tăng 1K followers trên Instagram trong 5 phút. Khi bạn kiếm đủ số xu miễn phí, bạn có thể đổi xu lấy các lượt theo dõi Instagram miễn phí mỗi 24 giờ.

  • Cuối cùng, khi bạn tăng follow bằng GetInsmartaGetInsitaGetInsita, bạn cũng sẽ có được số lượt like tương ứng trên Instagram miễn phí mỗi 24 giờ. Nó sẽ làm cho tài khoản của bạn an toàn hơn và tuân thủ tốt chính sách của Instagram khi số lượng người theo dõi tăng, điều này sẽ giúp cho các lượt thích tăng trưởng được phù hợp và tự nhiên.

GetInsmartaGetInsitaGetInsita Hoạt Động Như Thế Nào?

Vì là một người cẩn trọng, bạn có thể thử tăng 10000 lượt follow Instagram trước, và nếu bạn nghĩ ứng dụng này đáng tin và an toàn, bạn có thể sử dụng nó như là công cụ tăng follow IG VIP, và sau đó tiếp tục sử dụng nó để hack số lượng theo dõi Instagram 10K miễn phí hoặc thậm chí tăng đến 1 triệu lượt follow Insta. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy cùng xem qua các bước đơn giản sau đây để hiểu rõ cách thức tăng số lượng người theo dõi Instagram miễn phí mỗi ngày.

Bước 1. Tải về miễn phí và cài đặt Instagram follower apk trên thiết bị Android hoặc Windows của bạn.

Bước 2. Tạo tài khoản GetInsmartaGetInsitaGetInsita miễn phí bằng email của bạn và đăng nhập. Sau đó bạn sẽ ngay lập tức nhận được một lượng xu nhất định có thể dùng để mua lượt follow.

Bước 3. Thêm tài khoản Instagram vào app. Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản, chỉ cần thêm vào. Mỗi tài khoản đều có thể được sử dụng để thực hiện nhiệm vụ và tích xu.

Bước 4. Theo dõi người khác hoặc thích các bài đăng của người khác để tích xu miễn phí. Ví dụ, bạn sẽ có được 10,000 xu sau khi theo dõi 100 người dùng. Một khi bạn tích đủ xu, bạn có thể đăng lên các nhiệm vụ dành cho người Theo Dõi của bạn và sau đó nhanh chóng nhận về 10000 người theo dõi Instagram miễn phí mỗi 24 giờ.

Thử Thách Tăng 200 lượt follow Instagram Miễn Phí

Thử Thách 1000 Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí – 3 Cách Truyền Thống Khác

Thử thách ở trên chính là cách thức nhanh chóng để có được 500 hoặc nhiều hơn các lượt follow Instagram thật miễn phí mỗi ngày. Trong khi đó, bạn tốt hơn hết cũng nên tăng trưởng tài khoản của mình bằng một vài cách truyền thống. So sánh với thử thách tăng follow Instagram miễn phí mỗi 24 giờ, đây là một cách thức tăng trưởng tài khoản chậm, nhưng nó rất cần thiết cho toàn bộ quá trình. Ví dụ, người dùng của bạn sẽ muốn nội dung được đăng tải liên tục vào bất kỳ lúc nào, hoặc họ sẽ muốn tìm thấy bạn thông qua một hashtag. Sau đây là thử thách tăng 500 người theo dõi Instagram miễn phí mỗi 24 giờ. Hãy xem 2 cách bên dưới.

Tăng Liên Tục 20 Người Follow Instagram Mỗi 24 Giờ

Tìm ít nhất là 30 tag chiến lược

Instagram cho phép người dùng đăng tải lên tới 30 hashtag. Đây là một số lượng lớn, vì vậy hãy chọn tag đúng đắn và mang tính chiến thuật. Khi bạn tìm kiếm trên Instagram, chọn 30 hashtag có chứa 50K – 300K hình ảnh. Đừng sử dụng tag có nhiều hơn 300,000 hình nếu bạn chưa có nhiều người follow Instagram. Bạn có thể tìm kiếm một hashtag trong một chủ đề phổ biến trên Instagram như đồ ăn. Tôi khuyên bạn nên đăng 30 tag này dưới dạng bình luận bên dưới bài đăng, không phải bản thân bài đăng vì nó có thể giúp bạn có thêm nhiều tương tác hơn.

Tối ưu hóa hồ sơ Instagram của bạn để đạt được lượng tương tác tốt nhất

Trước hết, hồ sơ của bạn cần phải được lấp đầy thông tin và có một bức ảnh đại diện ấn tượng.

Thứ hai, hãy đảm bảo đường URL bạn liệt kê chỉ thẳng đến trang kinh doanh hoặc bán sản phẩm của bạn.

Cuối cùng, tôi đề xuất bạn nên đăng ít nhất là 12 hình ảnh trước khi bắt đầu quảng bá hồ sơ của mình để người dùng có thể nhận thấy trang của bạn nói về cái gì trước khi họ quyết định theo dõi bạn.

Chạy Các Hoạt Động Tặng Thưởng để Thu Hút Thêm Nhiều Đối Tượng Tương Tác Hơn

Thành thực mà nói, để hack 10k lượt theo dõi Instagram miễn phí không phải là một điều dễ dàng, nhưng tạo khởi đầu thuận lợi cho việc này thì không khó. Bạn có thể đã nghe qua việc chạy hoạt động tặng thưởng đã giúp một người có tầm ảnh hưởng tăng đến 5000 follower Instagram chỉ trong 5 phút, lý giải cho cách để hack được 50k lượt theo dõi Instagram miễn phí ngay lập tức. Và giờ đây, đến lượt bạn thử rồi đấy. Hãy chạy các hoạt động để tăng 1000 followers Instagram miễn phí ngay lập tức!

Mẹo An Toàn: Mỗi Ngày Bạn Có Thể Theo Dõi Bao Nhiêu Người Trên Instagram

Trong cuộc thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập rằng bạn có thể theo dõi người khác để tích xu, vậy thì giới hạn người theo dõi Instagram mỗi ngày là gì? Trên các diễn đàn, bạn sẽ nhận thấy có nhiều người đang phàn nàn về một số tính năng Instagram hoặc các tài khoản đã bị vô hiệu hóa sau khi theo dõi hoặc bỏ theo dõi một lượng lớn người dùng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Không như Twitter, nơi mọi người hiểu rằng họ có thể follow 1,000 tài khoản một ngày, Instagram không công khai số lượng người tối đa mà bạn có thể theo dõi mỗi ngày vì một vài lý do rõ ràng.

Để giữ cho mình được an toàn, bạn nên tăng follow Instagram tự nhiên để tránh vi phạm Giới Hạn Follow Của Instagram. Nếu bạn theo dõi 200 người trong vòng một giờ đầu sau khi mở tài khoản Instagram mới, bạn có thể bị cho là vi phạm chính sách cộng đồng của Instagram. Chúng tôi khuyến nghị đối với các tài khoản mới khởi tạo chưa đầy một tuần, chỉ nên tăng 100 lượt follow Instagram miễn phí mỗi 24 giờ, hoặc thấp hơn mức đó, và một khi tài khoản của bạn đạt đến ba hoặc sáu tháng hoạt động, bạn có thể tăng 500, 1000 hoặc nhiều lượt follow hơn trên Instagram mỗi ngày. Khi bạn chú ý đến các giới hạn này, hãy sử dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita để kiếm về số lượng xu không giới hạn và sau đó tăng thật nhiều lượt follow IG mà không cần thanh toán.

Lời Kết:

Sau khi đọc các thử thách ở trên, bạn sẽ không còn thắc mắc liệu mình có thể tăng 1K, 10K, 50K followers miễn phí mỗi 24 giờ hay không. Chỉ việc theo dõi họ để đảm bảo việc marketing Instagram của bạn đáng với công sức và thời gian bỏ ra. Đừng quên các mẹo an toàn trong khi tăng trưởng tài khoản Instagram.

 


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following