Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Cách để Có Thêm Người Theo Dõi Instagram mà không cần Xác Thực 2020 [iOS& Android]

Làm thế nào để tăng follow Isntagram miễn phí mà không cần xác thực trong năm 2021? Bài viết này liệt kê ra 3 app giúp tăng 1000 người theo dõi Instagram miễn phí mà không cần xác thực trên iOS và Android.


Updated 2022-01-20 02:10:08 | by Cassie

Bạn đang muốn có thêm nhiều follower Instagram miễn phí mà không cần xác thực trong năm 2020? Mọi công ty, doanh nghiệp hay cá nhân đều đang cố gắng củng cố sự hiện diện của mình trên Instagram để họ có thể quảng cáo các sản phẩm đến với một lượng lớn người dùng. Trên thị trường, hiện có rất nhiều công cụ cho phép mọi người tăng lượt theo dõi Instagram nhưng phải xác thực con người tự động. Điều này gây khó chịu và không an toàn. Vậy thì làm cách nào để có được 5K follower Instagram mà không phải xác thực chỉ trong một tuần? May mắn thay, đã có 3 app bạn có thể sử dụng trên iOS và Android dành cho tài khoản Instagram cá nhân hoặc công việc của bạn.

người theo dõi instagram miễn phí không có khảo sát

1. GetInsmartaGetInsitaGetInsita – Kiếm 10000 Người Theo Dõi Instagram Miễn Phí Mà Không Cần Xác Thực Con Người [100% THỰC & AN TOÀN]

Trong các thử nghiệm của tôi, GetInsmartaGetInsitaGetInsita chính là công cụ an toàn và đáng tin cậy nhất cho phép người dùng tăng follow Instagram mà không cần làm khảo sát hay xác thực con người. Nó không yêu cầu người dùng điền vào một khảo sát hoặc cung cấp mật khẩu Instagram cho bất kỳ ai. Không cần cung cấp thông tin cá nhân. Sự an toàn và riêng tư của bạn được đảm bảo.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.

Có mặt trên iOS, Android và Windows, GetInsmartaGetInsitaGetInsita giúp tăng trưởng số lượng người theo dõi & số lượt thích trên Instagram nhanh chóng và tự nhiên với chất lượng người dùng chính chủ và đang hoạt động 100%. Khi xử lý lệnh từ bạn, ứng dụng này sẽ không yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu Instagram của mình, điều ngày nghĩa là tài khoản của bạn sẽ không bị hack hoặc bị lạm dụng. Bạn cũng không cần phải điền vào bất kỳ bảng câu hỏi nào hoặc đăng ký số điện thoại với một dịch vụ kỳ lạ nào đó. Nói tóm lại, bạn có thể dễ dàng có được 10000 người theo dõi IG free chỉ trong một ngày mà không cần xác thực con người.

Bên cạnh đó, đội ngũ GetInsmartaGetInsitaGetInsita không hợp tác với bất kỳ bên thứ ba nào khác. Không như các dịch vụ tăng trưởng Instagram khác, họ có thể bán hoặc tiết lộ dữ liệu của bạn cho một công ty khác. Ứng dụng của chúng tôi thì khác, nó sẽ giúp bạn tăng trưởng follower chính chủ Instagram không giới hạn với hệ thống bảo mật cao.

Giờ thì hãy xem qua các bước để đi từ 1000 người theo dõi lên 10000 người theo dõi trên Instagram mà không cần khảo sát. Sau đây tôi sẽ trình bày đến bạn hướng dẫn đơn giản dành cho phiên bản Android. Các phiên bản Windows và iOS cũng có cách vận hành tương tự.

Cách thức hoạt động:

Bước 1. Tải miễn phí và cài đặt GetInsmartaGetInsitaGetInsita follower apk trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2. Đăng ký tài khoản miễn phí bằng email của bạn và đăng nhập. Sau đó bạn sẽ ngay lập tức nhận được một số xu để mua các lượt theo dõi và lượt thích Instagram thật.

Bước 3. Thêm vào app một hoặc nhiều tài khoản Instagram. GetInsmartaGetInsitaGetInsita cho phép người dùng kiếm thêm nhiều xu miễn phí vì thế bạn có thể kiếm về số lượng người theo dõi Instagram không giới hạn miễn phí và không cần xác thực con người.

5.Do Follow-task.jpg

Bước 4. Khi kiếm đủ xu, hãy chọn ra một tài khoản IG mà bạn muốn tăng follow để xuất bản nhiệm vụ. Tất cả các thay đổi sẽ dễ dàng nhận thấy trong vòng 24 giờ, bạn sẽ sớm có được 10000 followers trên Instagram nhanh chóng và miễn phí.

7.Get Followers with Coins.png

Ưu:

 • Các lượt like và follow 100% thật và chính chủ

 • An toàn và sạch sẽ

 • Kiếm thêm nhiều follow Instagram hơn mà không cần xác thực con người

 • Tăng trưởng ngay lập tức và hợp lý

 • Tăng một cách tự nhiên

 • Chăm sóc khách hàng 24/7

 • Có mặt trên Android, iOS và PC

Nhược:

 • Thỉnh thoảng nhiệm vụ có hạn

2. Turbo Followers for Instagram – Nhận 200 Follower Instagram miễn phí Không Cần Xác Thực

Turbo Followers for Instagram là một app tăng follow Instagram free, an toàn và dễ sử dụng không cần xác thực con người, tương thích với Android, iOS và macOS. Nó được thiết kế cho người dùng Instagram. Hệ thống của app rất trực quan và nó đã xây dựng lên một cộng đồng những người thực sự muốn tìm kiếm người dùng khác mà họ quan tâm và follow. Đây là một môi trường cho phép và chấp nhận những người chuyên follow, vì thế bạn có thể theo dõi các tài khoản Instagram mà bạn thích, và mọi người chỉ theo dõi tài khoản của bạn nếu họ cảm thấy thích.

pasted image 0.png

Tất cả các quy trình được thiết kế để thu hút người dùng đều thực hiện thủ công, nhưng sẽ có thưởng thêm số lượng người theo dõi tự động. Bạn có thể sử dụng những hashtag được tạo ra để hiển thị hồ sơ của mình và sử dụng nhiều tính năng đa dạng nhằm thu hút càng nhiều người theo dõi càng tốt.

Bạn có muốn ngay lập tức có hàng ngàn người theo dõi Instagram đang hoạt động miễn phí mà không cần xác thực hay khảo sát không? Chỉ cần tìm một số hồ sơ của người dùng khác, theo dõi họ, tích xu. Sau đó, sử dụng số xu này để thu hút thêm nhiều người theo dõi chính chủ, bạn có thể kiếm được 50, 100, 200, hoặc trên 1000 người theo dõi. Xin lưu ý rằng tốc độ tăng trưởng trong ứng dụng này có thể chậm hơn so với app trên. Xem qua các bước đơn giản bên dưới:

Cách thức hoạt động:

Bước 1. Xem qua những người khác và theo dõi họ để nhận xu miễn phí

Bước 2. Sử dụng số xu có được để tăng follower từ những người dùng thực

Bước 3. Kiểm tra báo cáo trạng thái thời gian thực của các lệnh tăng follow từ bạn

Ưu:

 • Hoạt động trên Android, iOS, và macOS

 • Dễ sử dụng

 • Người dùng thật và đang hoạt động

 • Cung cấp phần thưởng thêm các lượt like Instagram và lượt xem video miễn phí

Nhược:

 • Một số tính năng khá đắt

 • Có thể gặp phải follower ảo

Bạn có thể cần: 5 App Tốt Nhất giúp Quản Lý Số Lượng Người Theo Dõi Instagram & Cải Thiện Tài Khoản Của Bạn Miễn Phí

3. NewCam – Nhận 100 Lượt Follow Instgaram Không Cần Xác Thực Con Người

NewCam APK là một ứng dụng phong cách sống dành cho Android. Không yêu cầu đăng ý và đăng nhập. Hiện tại, app này hoàn toàn miễn phí. Nó có thể được tải về từ APKFab hoặc Google Play trên Android. Tất cả các tệp tin APK/XAPK trên APKFab.com đều là những tệp tin gốc và 100% an toàn, có tốc độ tải xuống nhanh chóng. Ứng dụng này chỉ cần một chút dung lượng trong bộ nhớ điện thoại. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng tải xuống trong chưa đầy 20 giây.

1.000 người theo dõi Instagram miễn phí

Mọi người dùng di động có thể sử dụng nó để tăng số lượng người theo dõi Instagram tự động mà không cần phải đổi xu. Để có thêm nhiều người theo dõi cho tài khoản Instagram của bạn, hãy chia sẻ những bức ảnh đẹp, và nhận về thêm nhiều lượt thích và theo dõi. Xin lưu ý rằng camera vintage chính là yếu tố chính thu hút người theo dõi. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của app này cũng được thiết kế để thu thập 100 người theo dõi Instagram mà không cần xác thực con người đối với mỗi bài đăng.

Ưu:

 • Đơn giản và dễ tải xuống

 • Không cần đăng ký và đăng nhập

 • Tự động tăng thêm follower Isntagram free

 • Chiếm ít dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn

Nhược:

 • Hạn chế với một số thiết bị di động

 • Có thể nhận về những người theo dõi ảo

 • Không có phiên bản PC & iOS

Bạn có thể đọc thêm: Thử Thách 1000 Người Theo Dõi Instagram Miễn Phí Không Cần Xác Thực

Bảng So Sánh Chi Tiết 3 Ứng Dụng

Sau khi đọc phần giới thiệu bên trên, bạn có còn thắc mắc công cụ nào là tốt nhất để có thêm nhiều follow Instagram mà không cần xác thực con người không? Không sao cả. Hãy xem qua bảng so sánh bên dưới. Tôi hy vọng nó có thể giúp bạn tìm ra app phù hợp với mình nhất.

Apps

Tương Thích

Người Dùng Ảo

Miễn Phí

Số Người Theo Dõi trong 1 ngày

Tăng Trưởng Tự Nhiên

Xu

GetInsmartaGetInsitaGetInsita

iOS, Android, PC

Không

10000

Miễn Phí

Turbo   Followers for Instagram

Android, iOS, and macOS

Thỉnh Thoảng

Vài tính năng đắt

200

Không chắc

Miễn Phí

NewCam

Android

Thỉnh Thoảng

100

Không chắc

/

Lời Kết:

Instagram là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Con số những người theo dõi bạn có sẽ quyết định mức độ ảnh hưởng của bạn. Bằng cách thu hút 10 triệu người theo dõi thật, tài khoản Instagram của bạn sẽ bắt đầu kiếm về hàng triệu đô la doanh số. Hãy chọn ra công cụ tuyệt vời nhất để làm việc này.

Như bạn có thể thấy từ bảng so sánh bên trên, chỉ GetIsnta mới có thể giúp người dùng có được một lượng lớn người theo dõi thật trong vòng một ngày hoặc một tuần. Hai ứng dụng còn lại cũng đang có sẵn miễn phí để tăng follow Instagram mà không cần xác thực trong năm 2020, nhưng số lượng follow có được là không nhiều. Nếu tài khoản của bạn đã có nhiều người theo dõi, bạn có thể chon GetInsmartaGetInsitaGetInsita để có thêm nhiều follower hơn ngay lập tức. Nếu bạn chỉ có một số lượng người follow khiêm tốn, hãy nhớ phát triển tài khoản của mình đều đặn. Hai app sau cũng là những chọn lựa tốt. Quyết định cuối cùng nằm ở bạn.

GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following