Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Mua Follow Instagram Không Bị Mất Lượt Theo Dõi Trong Năm 2021: Chính Chủ & Rẻ

Bạn đang muốn mua lượt theo dõi Instagram mà không bị giảm về sau? Mua lượt follow Instagram ở đâu thì rẻ và chính chủ. Bài viết này liệt kê các ứng dụng tốt nhất để mua follower Instagram chính chủ trong năm 2021.


Updated 2022-01-20 02:10:08 | by Cassie

Bạn đã từng chi ra $100 hoặc nhiều hơn để mua lượt theo dõi Instagram chưa? Chỉ vài ngày sau đó, số lượng người theo dõi Instagram của bạn tăng lên nhưng các bài đăng của bạn lại không có lượt tương tác nào. Bạn không hề được hiển thị lên trang Khám Phá. Điều này cho thấy tài khoản Instagram của bạn như thể không hoạt động so với trước khi bạn mua lượt theo dõi Instagram vậy. Trong hầu hết các trường hợp, lý do dẫn đến chuyện này đó là bạn đã mua phải các tài khoản giả mạo được tạo ra bởi các robot máy tính, không phải là những người dùng Instagram chính chủ và đang hoạt động. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu cách thức mua follower Instagram từ người dùng thật mà không bị sụt giảm.

Mua Lượt Theo Dõi Instagram Thật

Mua Lượt Theo Dõi Instagram Có Hợp Pháp hay Có Rủi Ro Không?

Chắc chắn là hợp pháp. Thực ra, việc mua các lượt theo dõi trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào cũng được xem là hợp pháp vì nó là một chiến lược marketing kỹ thuật số. Mua các lượt follow cho Instagram cũng được xem là hợp pháp và tuân thủ các điều khoản cũng như chính sách nghiêm ngặt của Instagram. Chính vì thế, việc này không vi phạm các điều khoản dịch vụ dưới bất kỳ hình thức hoặc trạng thái nào.

Instagram sẽ đình chỉ tài khoản và các bài đăng nếu có những hành vi bất hợp pháp như ăn cắp nội dung, các vấn đề bản quyền, spam,v.v. Nếu bạn quyết định mua và gia tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí cho tài khoản Instagram của mình, bạn có thể an tâm và tự tin vì tài khoản của bạn vẫn an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng nhà cung cấp bán các lượt theo dõi chính chủ và từ người dùng đang hoạt động, không phải tài khoản ảo hay các bot có thể tấn công vào tài khoản và gây thiệt hại đến danh tiếng của chính bạn.

Mua Số Lượng Người Theo Dõi Instagram Ở Đâu Để Không Bị Sụt Giảm – App Tốt Nhất Để Có Người Dùng Chính Chủ

Mua follow là hoạt động hợp pháp, vậy mua lượt theo dõi ở đâu thì rẻ? Cách mua lượt follow Instagram chính chủ? Cách tăng số lượng người theo dõi Instagram miễn phí? Trên thị trường, hiện có rất nhiều công cụ hứa hẹn bán số lượng follower thật, nhưng chỉ toàn bán các tài khoản robot. Đừng lo lắng. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn công cụ tăng theo dõi của bên thứ ba - InsBottleGetInsitaGetInsita. Đầu tiên, hãy tìm hiểu lý do vì sao đây là ứng dụng tốt nhất để mua follow Instagram thật trong năm 2021.

GetInsitaInsbottleGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
  • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
  • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
  • Instant delivery and 24/7 customer support.
  • An Toàn & Riêng Tư

InsBottleGetInsitaGetInsita được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tôn trọng và bảo đảm tính an toàn, sự riêng tư cho người dùng. Ứng dụng này hoạt động trên Windows, Android và iOS, cho phép bạn tăng trưởng số lượng người theo dõi và lượt like Instagram một cách tự nhiên với hệ thống bảo mật tốt nhất của nó.

  • Không có follower giả trên InsBottleGetInsitaGetInsita

Họ đảm bảo sẽ không có các người dùng bot giả mạo được tạo ra. Chỉ có những người dùng chính chủ mới có quyền truy cập vào hệ thống để xuất bản các nhiệm vụ tăng follower hoặc tăng like. Vì tất cả người dùng đều hoàn toàn là thật và đang hoạt động trên Instagram, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng tài khoản Instagram của mình bị ban hoặc bị phạt. Bên cạnh đó, tất cả các lượt follow và like bạn đã mua sẽ đều được chuyển đến tài khoản của bạn một cách tự nhiên trong khoảng thời gian hợp lý. Hãy nhấp mua like Instagram

  • Tăng tương tác ngay lập tức

Nếu bạn xuất bản các nhiệm vụ trong ứng dụng bằng xu, tất cả các nhiệm vụ sẽ được hoàn thành hợp lý theo thời gian. Nhưng xin lưu ý rằng nếu lượng người theo dõi tăng đột biến trong một khoản thời gian ngắn thì hoàn toàn không tốt.

  • Hỗ trợ 24/7

Ứng dụng này có một nhóm chăm sóc khách hàng rất tận tâm. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi thao tác với InsBottleGetInsitaGetInsita, bạn có thể liên hệ với họ mọi lúc, sau đó bạn sẽ nhận được phản hồi kịp thời.

Giờ hãy cùng xem qua các bước mua follow Instagram chính chủ bằng PayPal. Sau đây tôi sẽ sử dụng phiên bản Android làm ví dụ minh họa.

Bước 1. Tải miễn phí app InsBottleGetInsitaGetInsita và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2. Đăng ký tài khoản miễn phí bằng địa chỉ email rồi đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một số xu có thể sử dụng để đổi lấy lượt theo dõi Instagram từ người thật.

Bước 3. Nhấp vào biểu tượng Follower ở cuối màn hình và chọn ra một tài khoản Instagram bạn muốn tăng follow. Có hai cách để tăng số lượng follower Instagram miễn phí và chính chủ, không cần xác thực, bao gồm Thanh Toán bằng Xu và Thanh Toán bằng Tiền Thật. 

Khi bạn mua lượt follow trong ứng dụng, bạn cũng sẽ nhận được số lượt like tương ứng.

Mua Lượt Theo Dõi Instagram chỉ với $1

Vì Sao Mua Follow Instagram Ảo Lại Nguy Hiểm?

Vì sao phần lớn mọi người lại quyết định mua Instagram followers? Những người có tầm ảnh hưởng đều muốn cải thiện các thông số trên tài khoản của họ nhằm thu hút nhiều nhà quảng cáo hơn, trong khi các nhãn hàng muốn trở nên phổ biến và tạo dựng dấu ấn cho riêng mình để tăng follow Instagram. Tuy nhiên, mua phải lượt follow giả chất lượng kém sẽ khiến các tài khoản gặp rủi ro. Có hai mối nguy mà bạn cần đặc biệt chú ý.

1. Thuật toán mới của Instagram sẽ phạt các tài khoản chứa người theo dõi Instagram là robot

Thuật toán Instagram có thể quyết định bài đăng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu trên dòng thời gian của những người đang theo dõi bạn và quyết định xem nội dung của bạn có được phép hiển thị trong thẻ khám phá hay không. Một trong những thước đo quan trọng hàng đầu để đánh giá thứ hạng bài đăng trên Instagram chính là lượt tương tác. Tuy nhiên, Instagram cũng nhìn vào tỷ lệ người theo dõi tương tác với bạn nữa. Nếu tỷ lệ quá thấp, nội dung của bạn sẽ ít có khả năng tiếp cận với đối tượng mục tiêu.

Mua Instagram Followers bằng Paypal

Thuật toán rất linh hoạt trong việc truy quét các tài khoản có tương tác thấp nhưng lại chứa số lượng lớn người theo dõi. Nó đã phát triển tới cấp độ tự động dọn dẹp các lượt theo dõi được tạo ra bởi robot và giảm thiểu khả năng hiển thị của các bài đăng trong bảng tin người theo dõi. Chính vì thế, mua follower Instagram giả mạo giống như bạn đang ném tiền xuống sông vậy. Không có ích lợi gì cho tài khoản của bạn, mà còn khiến bạn khó khôi phục lại khả năng tương tác trừ khi bạn ngăn không cho các tài khoản ảo theo dõi mình.

2. Các tài khoản theo dõi ảo làm giảm uy tín và ảnh hưởng đến mối quan hệ đối tác của người có tầm ảnh hưởng với các nhãn hàng

Các nhà quảng cáo và nhãn hàng thường mong muốn hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng nhằm giúp họ tăng cường độ nổi tiếng của thương hiệu, nhưng điều này sẽ trở nên vô nghĩa nếu gặp phải những người có tầm ảnh hưởng cố gắng tăng follow bằng các tài khoản follower giả mạo. Khi các nhãn hàng xem xét tỷ lệ follower và lượt tương tác, họ sẽ nhận ra rằng chủ tài khoản đó đang tìm cách tăng thông số kênh bằng việc mua các follower robot. Khi bạn xem xét một tài khoản của người có tầm ảnh hưởng với hàng ngàn lượt theo dõi nhưng chỉ có tỷ lệ tương tác ít hơn 1% thì đó chính là tài khoản bị gắn cờ đỏ đối với các nhà quảng cáo và các nhãn hàng vì số lượng follower của tài khoản đó là không thật và không hoạt động.

Lời Kết:

Nếu bạn có được nhiều người theo dõi Instagram đang hoạt động, bạn có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu, tăng tương tác và có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng. Để đạt được tỷ lệ tương tác cao trên kênh Instagram, bạn cần phải mua lượt theo dõi Instagram không bị sụt giảm từ những người dùng thật, không phải follower, lượt like hoặc comment ảo do máy móc tạo ra.

GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following