Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

Top 10 Ứng Dụng Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Instagram để Có Nhiều Lượt Theo Dõi Thật & Miễn Phí trong Năm 2021 [Hiệu Quả 100%]

Sử dụng ứng dụng tăng theo dõi Instagram để có được thật nhiều lượt follow chính là cách thức hiệu quả nhất. Hãy dùng thử 10 ứng dụng tốt nhất này để có nhiều người theo dõi Instagram hơn hoàn toàn miễn phí trong năm 2021.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Cassie

Bạn có đang tìm kiếm ứng dụng tốt nhất để tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí? Instagram là một nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên internet bởi cả doanh nghiệp và cá nhân. Có tới hơn 400 triệu người dùng Instagram hàng tháng, và con số này vẫn đang gia tăng. Thật không dễ dàng để có được một số lượng người theo dõi nhất định đặc biệt là khi bạn mới sử dụng Instagram. Có một số ứng dụng giúp người dùng Instagram tăng lượt follow miễn phí, nhưng chúng có thể không an toàn và hoạt động không hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi chọn ra 10 ứng dụng tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Bạn có thể chọn ra ứng dụng mà mình thích nhất dành cho tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

Instagram Followers App.png

1. GetInsmartaGetInsitaGetInsita – Ứng Dụng Tốt Nhất Giúp Tăng Lượt Follow Miễn Phí

GetInsmartaGetInsitaGetInsita là một trong số các ứng dụng tăng lượng người theo dõi tài khoản Instagram tốt nhất năm 2021. Bạn có thể tăng follow và tăng like tự nhiên bằng cách sử dụng ứng dụng này. Nó cung cấp một nền tảng an toàn và miễn phí nhằm kết nối nhiều người dùng Instagram lại với nhau để theo dõi và thích các nội dung của nhau. Mọi người có thể kiếm xu miễn phí bằng cách thích các bài đăng của người khác hoặc theo dõi người khác. Bằng số xu bạn kiếm được, bạn có thể tạo các nhiệm vụ “tăng like” hoặc “tăng follow”. Sau đó bạn có thể nhận về cho mình nhiều lượt theo dõi chính chủ trên Instagram từ những người thực sự quan tâm đến tài khoản của bạn. Không như nhiều ứng dụng miễn phí tăng lượt theo dõi instagram khác, GetInsmartaGetInsitaGetInsita cung cấp một cơ chế tăng tương tác tự nhiên và hợp lý hơn giúp đảm bảo cho tài khoản của bạn được an toàn.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita - Get Free Instagram Followers & Likes without Following
 • Unlimited free Instagram followers, active and 100% real.
 • Totally free and authentic Instagram likes.
 • No password. No survey. Instant delivery.

Tính Năng

 • Được phát triển bởi một đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, GetInsmartaGetInsitaGetInsita an toàn và sạch sẽ 100%.

 • GetInsmartaGetInsitaGetInsita bảo vệ quyền riêng tư của tất cả mọi người dùng.

 • GetInsmartaGetInsitaGetInsita cung cấp lượng người theo dõi thực và chất lượng.

 • GetInsmartaGetInsitaGetInsita hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tăng lượng người theo dõi Instagram và tăng lượt thích bằng xu bạn kiếm được một cách dễ dàng.

 • Khi bạn có được nhiều người theo dõi, bạn có thể đồng thời nhận thêm nhiều lượt thích hình ảnh và video của bạn trên Instagram.

 • Bạn có thể tăng thêm nhiều lượt follow và lượt like theo thời gian một cách hợp lý.

Ưu Điểm

 • Đây là một ứng dụng tăng lượt follow Instagram hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, Android và PC.

 • An toàn & riêng tư.

 • Cung cấp lượng người theo dõi thật và chính chủ.

 • Không quảng cáo.

Nhược Điểm

 • Có giới hạn năng lượng đối với việc kiếm xu, vì thế bạn không thể liên tục kiếm xu được. Nhưng đây cũng là cơ chế tốt nhất để giữ cho tài khoản của bạn được an toàn.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.

2. Followers Gallery - Ứng Dụng Tăng Theo Dõi Instagram Miễn Phí Mỗi Ngày

Được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Followers Gallery, một ứng dụng tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí, tạo ra cộng đồng cho phép nhiều người dùng Instagram thực tham gia vào để theo dõi và thích lẫn nhau. Không chứa bot và các tài khoản giả mạo. Vì vậy lượng người theo dõi mà bạn có được là từ những người dùng thật và đang hoạt động, những người có thể sẽ tương tác với bạn. Vì ứng dụng này tương thích với Android và iOS, bạn có thể tăng follow miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào. Nếu bạn muốn cải thiện tài khoản Instagram của bạn mà không phải tốn tiền, hãy tải ứng dụng để nhận lượt theo dõi và lượt thích miễn phí. Nó sử dụng một hệ thống “xu để tăng theo dõi”. Bạn càng kiếm được nhiều xu bằng cách làm nhiệm vụ, bạn sẽ càng có nhiều người theo dõi và thích bài đăng của bạn.

Ứng Dụng Tốt Nhất để Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí

Tính Năng

Sử dụng hệ thống bảo mật tốt nhất để bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của bạn.

Chỉ yêu cầu tên người dùng, không cần mật khẩu.

Lượt theo dõi và lượt like miễn phí vĩnh viễn. Bạn có thể nhận về nhiều lượt theo dõi miễn phí trong mỗi 24 giờ để mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn trên mạng xã hội.

Khi bạn có được thêm nhiều người theo dõi, số lượng lượt thích tương đương cũng sẽ xuất hiện trên bài đăng mới nhất của bạn.

Nó có bộ đếm người theo dõi Instagram hiển thị chính xác theo thời gian thực số lượt theo dõi Instagram bạn có mà không cần phải đăng nhập vào Instagram.

Ưu Điểm

 • An toàn và sạch sẽ 100%.

 • Hoạt động trên Android và iOS.

 • Hỗ trợ lên đến 5 tài khoản Instagram.

 • Cung cấp lượng người theo dõi Instagram và lượt thích miễn phí, không giới hạn.

Nhược Điểm

 • Tài khoản IG của bạn phải ở chế độ công khai.

3. InstaBox - Ứng Dụng Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí dành cho iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone, ứng dụng tăng lượt follow Instagram tốt nhất chính là InstaBox. Tăng follow và tăng like bằng ứng dụng này cực kỳ dễ. Nó cung cấp một cộng đồng an toàn dành cho những người dùng Instagram để theo dõi và thích lẫn nhau. Ứng dụng này cũng mang đến rất nhiều tính năng hữu ích nhằm giúp người dùng có được nhiều người theo dõi hơn như tính năng tạo sticker, ngắt dòng và biểu tượng phổ biến. Nếu bạn muốn có 1000 người theo dõi Instagram mà không cần tốn nhiều thời gian, hãy thử tải InstaBox từ App Store.

1621303993414364.png


Tính Năng

 • Đảm bảo lượng người theo dõi và các lượt like là thật.

 • Tất cả các lượt follow và like đều tăng trưởng nhanh một cách tự nhiên.

 • Nhiều tính năng hữu ích.

 • Ứng dụng có chứa mua hàng để mở khóa một số tính năng nâng cao.

Ưu Điểm

 • Số lượng người theo dõi bạn có được từ InstaBox là các đối tượng phù hợp với bạn.

 • Thân thiện với thiết bị di động.

Nhược Điểm

 • Một số tính năng phải trả tiền.

4. Crowdfire - Ứng Dụng Tăng Theo Dõi Instagram Hàng Đầu

Crowdfire là một ứng dụng giúp người dùng có nhiều lượt follow hơn trên Instagram và nó cũng là một trình quản lý mạng xã hội giúp bạn khám phá ra những nội dung nào của mình mà mọi người thích và lên lịch đăng tải nội dung cũng như quản lý tất cả các tài khoản mạng xã hội tại một nơi duy nhất. Nó là một trình APK tăng follow cho Instagram và nó hoạt động tích hợp Instagram, Facebook, Youtube, Twitter, Pinterest, LinkedIn, WordPress và nhiều nền tảng khác. Đối với Instagram, ứng dụng này sẽ giúp lên lịch tất cả các bài đăng và tự động đăng lên vào thời điểm tốt nhất hoặc vào thời điểm bạn chọn để giúp tăng thêm lượng người theo dõi. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức vì nó sẽ tự động tinh chỉnh các bài đăng của bạn cho tất cả các tài khoản mạng xã hội để thu hút nhiều người follow hơn.

1579428230921456.png


Tính Năng

Nó là một trong các trình quản lý mạng xã hội tốt nhất, hoạt động tích hợp nhiều nền tảng.

Tự động tìm kiếm và đề xuất các bài viết, hình ảnh mà người xem sẽ thích.

Cùng với tiện ích bổ sung dành cho Chrome, bạn có thể chia sẻ các trang web yêu thích của mình từ internet đến tất cả các tài khoản mạng xã hội chỉ bằng 2 cú nhấp.

Ưu Điểm

Hỗ trợ nhiều nền tảng mạng xã hội.

Tìm kiếm và đề xuất các hình ảnh mà đối tượng người xem của bạn sẽ thích.

Tạo bài đăng và lên lịch đăng bài tự động.

Nhược Điểm

Nó chỉ hoạt động trên Android phiên bản 4.2 trở lên.

Bạn phải trả tiền cho một số tính năng nếu bạn cần chúng.

Có chứa quảng cáo trong ứng dụng.

5. Followers and Likes Analyzer for Instagram

Followers and Likes Analyzer for Instagram là một trong số các ứng dụng tốt nhất để nhận về các lượt theo dõi Instagram miễn phí. Quét hồ sơ của bạn bằng trình tạo mã QR trong ứng dụng và chia sẻ nó để nhận về vô số lượt theo dõi xuyên suốt cả ngày. Ứng dụng có thể cung cấp cho bạn các chỉ số liên quan đến tài khoản Instagram và thống kê lượt thích cho các bài đăng của bạn. Bạn cũng có thể phân tích hồ sơ của người khác để hiểu rõ các tag, chủ đề và hình ảnh nhằm mục đích áp dụng chúng vào bài đăng tiếp theo của mình. Nhờ có ứng dụng này, bạn có thể biết được số lượng người theo dõi chưa bao giờ thích bài đăng của bạn hoặc số người mà bạn follow nhưng lại không follow bạn.

Tính Năng

 • Phân tích tài khoản Instagram của bạn và của người khác.

 • Xem số lượng người theo dõi đã thích hoặc chưa từng thích các bài đăng của bạn.

 • Xem những ai không theo dõi bạn và những ai chưa từng like hoặc luôn like các bài đăng của bạn.

 • Chơi trò chơi hashtag và mở khóa nhiều tính năng nâng cao giúp tăng trưởng số lượng follower nhanh hơn.

Ưu Điểm

 • Có được lượng người follow hoạt động thực sau khi thực hiện phân tích các tài khoản của người dùng khác và sử dụng hashtag cũng như các chiến lược hiệu quả nhất cho bài đăng của bạn.

Nhược Điểm

 • Nó không hoàn toàn miễn phí.

 • Bạn cần có một tài khoản Instagram để sử dụng ứng dụng này.

6. FollowInstta - Ứng Dụng Gia Tăng Người Theo Dõi Instagram An Toàn

Là một trong các ứng dụng tăng follow hàng đầu, FollowInstta cho phép người dùng Instagram tăng lượng người theo dõi thật miễn phí mỗi 12 giờ mà không phải trả tiền. Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng này từ Google Play chỉ trong vòng 15 giây. Trong ứng dụng tăng theo dõi này, bạn có thể nhận về nhiều lượt theo dõi thật, cũng như kiểm tra tương tác của những người đang theo dõi và các xu hướng thả tim của họ. Là một ứng dụng tích xu Instagram, bạn có thể thu thập nhiều xu dễ dàng và đổi xu để lấy các lượt follow.

1614077793727235.png

Tính Năng

 • Cung cấp lượng người theo dõi Instagram và các lượt like miễn phí không giới hạn.

 • An toàn và dễ sử dụng.

 • Cung cấp báo cáo trình bày các thay đổi ở những đối tượng theo dõi bạn và các lượt thích trên bài đăng của bạn.

Ưu Điểm

 • Miễn phí với hệ thống tích xu.

 • Tất cả những lượt follow mà bạn có đều từ những người dùng Instagram thực sự.

 • Số lượng người theo dõi bạn sẽ tăng lên sau khi bạn xuất bản yêu cầu tăng follow của mình.

 • Hỗ trợ 24/7

Nhược Điểm

 • Chỉ dành cho các thiết bị Android.

7. InstaInfluencer - Ứng Dụng Tăng Theo Dõi Instagram Miễn Phí Tốt Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tăng lượng người follow trên Instagram mà không cần phải follow lại, hãy thử InstaInfluencer. Đây là một ứng dụng tăng theo dõi miễn phí nhằm phân tích các tài khoản đang hot và trả về hashtag tốt nhất. Bạn chỉ cần lật thẻ và giành chiến thắng số lượng follow. Bạn có thể xem quảng cáo để chơi nhiều hơn và tích nhiều điểm hơn. Với số điểm bạn có, bạn có thể đổi lấy bộ hashtag hay nhất giúp bạn tăng follow.

1579428353977962.png

Tính Năng

 • Phân tích các tài khoản đang hot và cung cấp hashtag tốt nhất.

 • Xem quảng cáo để kiếm thêm điểm và hashtags.

Ưu Điểm

Nhược Điểm

 • Tốn thời gian xem quảng cáo.

 • Yêu cầu hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

8. Free Followers & Likes - Ứng Dụng Tốt Nhất dành cho Instagram

Free Followers & Likes là một ứng dụng để thu thập nhiều follow hơn cho Instagram. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, thẻ tag đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho các bài đăng trên Instagram trở nên nổi tiếng. Ứng dụng này cung cấp nhiều tag đang thịnh hành và tích hợp nhiều trích dẫn và từ ngữ phù hợp dành cho bài đăng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Android 4.0.3 trở lên, hãy thử tải ứng dụng này về và đưa tài khoản Instagram của bạn lên một tầm cao mới. Đây cũng là một Ứng dụng tăng like cho Instagram giúp tăng lượt thích trên các bài đăng của bạn.

Tính Năng

 • Cung cấp các tag kiến nghị hàng ngày cho các bức ảnh và video có khả năng mang về nhiều lượt theo dõi.

 • Bạn có thể lấy nhiều caption hay ho từ ứng dụng này để làm cho các bài đăng của bạn trở nên hấp dẫn.

Ưu Điểm

 • Nêu bật lên các tag thịnh hành nhất dành cho bài đăng của bạn.

 • Giúp bạn chia sẻ các bài đăng dễ dàng và rộng khắp.

Nhược Điểm

 • Thiết kế ứng dụng không bắt mắt.

 • Chỉ hoạt động trên các điện thoại Android.

9. NewCam - Ứng Dụng Tăng Nhiều Follow Hơn Cho Instagram

Thu về Lượng Người Theo Dõi Khủng cho Instagram – NewCam là một trong các ứng dụng tốt nhất để kiếm thêm lượng người theo dõi Instagram miễn phí. Đây là một ứng dụng an toàn và miễn phí giúp người dùng thiết bị Android tăng lượt theo dõi Instagram tự động. Bạn có thể tải về và cài đặt nó trên điện thoại của mình một cách dễ dàng. Hiệu ứng vintage của camera giúp tạo nên các bức ảnh độc đáo chính là yếu tố giúp thu hút thêm lượng người theo dõi. Bên cạnh đó, bộ công cụ chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng được thiết kế để giúp các bài đăng của bạn đem về nhiều lượt follow hơn.

1606457813923283.png

Tính Năng

Kiếm lượt follow và lượt like bằng camera vintage.

Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ để công khai hồ sơ và hình ảnh của mình.

Nhiều công cụ biên tập giúp tạo ra nhiều bức ảnh đẹp.

Ưu Điểm

Đơn giản và an toàn.

Tốn ít dung lượng bộ nhớ nên bạn có thể tải về chỉ trong 20 giây.

Nhược Điểm

Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

10. Turbo Followers for Instagram - Ứng Dụng Tăng Theo Dõi Instagram

Turbo Followers for Instagram tuy là một ứng dụng tăng lượt theo dõi Instagram mới xuất hiện nhưng lại là một trong số các ứng dụng tăng follow miễn phí tốt nhất. Đây là ứng dụng dễ sử dụng nhất giúp bạn thu về thêm lượng người theo dõi chính chủ cho Instagram của mình. Hơn nữa, ứng dụng này hiện đang có mặt trên cả PC lẫn thiết bị di động, bao gồm hệ điều hành iOS (iPhone/iPad/iPod), Mac OS X, và android. Điều này nghĩa là nó giúp tăng trưởng Instagram của bạn không giới hạn.

1614937333955770.jpg

Tính Năng

Nhận 50 xu để bắt đầu sử dụng ứng dụng sau khi đăng nhập.

Cơ chế hoạt động đảm bảo tất cả những người theo dõi bạn đều là thật.

Turbo Followers for Instagram cũng có mặt trên Amazon nhằm đảm bảo tất cả các bài đánh giá đều là thật – chất lượng đã được chứng minh.

Ưu Điểm

Dễ sử dụng chỉ trong vài bước.

Có mặt trên nhiều nền tảng giúp người dùng tăng lượt theo dõi Instagram mọi nơi mọi lúc.

Nhược Điểm

Đôi khi ứng dụng này không đem lại đối tượng theo dõi mong muốn.

Có thể vượt quá giới hạn lượt theo dõi Instagram khi sử dụng nó để đổi lấy follow.

Thông Tin Thêm: 5 Mẹo Sử Dụng App Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Instagram

Ứng dụng tăng theo dõi Instagram là một trong các ứng dụng tốt nhất để có được lượng người theo dõi thật trên Instagram miễn phí. Chúng tôi đã liệt kê ra 5 mẹo sau đây dành cho những ai muốn chọn sử dụng một ứng dụng tăng follow hàng đầu để trải nghiệm.

Thiết Lập Tính Năng Tự Động Trả Lời

Rất nhiều người theo dõi mới đang tham gia sử dụng một ứng dụng tăng follow hàng đầu để phát triển tài khoản Instagram. Thiết lập tính năng tự động trả lời chuyên nghiệp sẽ giúp bạn và những người theo dõi bạn gần gũi nhau hơn mà không mất mát gì cả.

Tăng Tốc bằng Ứng Dụng Tăng Theo Dõi Insta

Thường thì ứng dụng tăng follow tức thời sẽ đề xuất một tốc độ tăng trưởng nhất định trong việc thu thập các lượt follow. Tuân theo tốc độ đó chính là cách tốt nhất để đảm bảo tăng trưởng tự nhiên.

Đăng Bài lên Instagram Thường Xuyên ở Mức Độ Vừa Phải

Luôn đăng bài thường xuyên ở mức độ vừa phải để đảm bảo rằng bạn chia sẻ bản thân đến với news feed của người khác. Điều này giúp tài khoản Instagram của bạn tăng trưởng tự nhiên và đều đặn hơn.

Tương tác với Những Người Theo Dõi Mới Của Bạn

Đây là một mẹo quan trọng cho những ai đang sử dụng ứng dụng tăng follow Instagram. Sẽ có nhiều người theo dõi mới trong suốt quá trình sử dụng và việc tương tác sẽ giúp bạn duy trì lượng người theo dõi ổn định cho mình.

Chỉ Sử Dụng Một Ứng Dụng Tăng Follow Hàng Đầu Cùng Một Lúc

Lưu ý rằng chỉ sử dụng một ứng dụng tăng lượng người theo dõi IG tại cùng một thời điểm để tài khoản của bạn không gặp phải rắc rối và nhận về các lượt follow Instagram tự nhiên hơn.

Kết Luận

Sau khi xem qua 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất để tăng số lượng người follow Instagram cùng với các tính năng, ưu điểm, nhược điểm, bạn đã chọn được cho mình ứng dụng nào tốt nhất chưa? Theo chúng tôi nhận định, ứng dụng đầu tiên – GetInsmartaGetInsitaGetInsita chính là công cụ đa chức năng và an toàn nhất giúp bạn tăng trưởng số lượng theo dõi Instagram của mình. Điều hấp dẫn tôi nhất ở ứng dụng này chính là nó giúp tăng lượng người follow Instagram thực hoàn toàn miễn phí mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita - Get Free Instagram Followers & Likes without Following
 • Unlimited free Instagram followers, active and 100% real.
 • Totally free and authentic Instagram likes.
 • No password. No survey. Instant delivery.


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following