Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

3 Ứng Dụng để Mua Lượt Like Instagram Không Cần PayPal – Rẻ, Nhanh, Thật [Đã Dùng Thủ & So Sánh]

Tìm app tốt nhất để mua lượt thích Instagram mà không cần PayPal ở đâu? Bài viết này liệt kê ra 3 ứng dụng iPhone, Android rẻ, nhanh và mua được lượt thích Instagram thật trong năm 2020.


Updated 2022-01-20 02:10:08 | by Cassie

Vì sao chúng ta cần ứng dụng tốt nhất để mua lượt like Instagram? Mặc dù các bài đăng Instagram của bạn rất tuyệt vời nhưng các đối tượng và khách hàng tiềm năng của bạn lại dễ bỏ qua nội dung bạn đăng nếu bài đăng không có đủ lượt thích trên Instagram để hỗ trợ. Nếu bài đăng càng có nhiều lượt thích, nó sẽ càng được lan tỏa. Bạn cũng sẽ thu hút các nhà quảng cáo tìm đến khi họ nhận thấy mức độ nổi tiếng ở thương hiệu của bạn. Lúc đó bạn sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư cho minh, và đó là lý do vì sao các lượt like Instagram lại quan trọng đến thế. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 app mua lượt like Instagram rẻ, nhanh và thật trên nền tảng iPhone và Android 2020.

ứng dụng mua lượt thích trên instagram.jpg

1. GetInsmartaGetInsitaGetInsita - Ứng Dụng Mua Lượt Thích Instagram Không Cần Dùng PayPal [GIẢM GIÁ 80% cho hơn 500 Like]

Tương thích: iOS, Android, PC và online

GetInsmartaGetInsitaGetInsitalà ứng dụng được thiết kế để tăng lượt thích & theo dõi Instagram một cách tự nhiên từ những người dùng thật và đang hoạt động trên các thiết bị iOS, Android và PC. Vì sao đây lại là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi? Nó đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cho người dùng, đây là công cụ sạch sẽ 100%. Ứng dụng này bán các lượt like Instagram chất lượng cao không giới hạn, không cần làm khảo sát, không cần cung cấp mật khẩu hay xác thực con người. Không yêu cầu thông tin cá nhân của bạn. Thông tin như tên người dùng mà bạn cung cấp khi đăng ký sẽ không bị chia sẻ cho bất kỳ ai khác.

Nhấp đây để mua lượt theo dõi Instagram ngay lập tức.

Ứng dụng này cho phép bạn nhận thêm nhiều lượt like Instagram miễn phí hàng ngày không cần dùng xu, thậm chí không cần phải tải app về. tất cả những lượt thích mà bạn mua sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức, nhưng theo một khung thời gian hợp lý để tránh bị khóa hoặc chặn tài khoản. Dù bạn mua 30 lượt like, 200 like hay thậm mua 1,000 Instagram likes, bạn cũng có thể nhận thấy sự thay đổi trong vòng 24 giờ. Với nút “Task List”, bạn có thể kiểm tra tiến độ vào bất kỳ lúc nào. Hãy xem qua các gói mua bên dưới:

Likes Giá Thời Gian Nhận Khuyến Mãi
100 $3.59 Ít hơn một giờ /
250 $7.99 Sau vài giờ /
500 $12.99 Ít hơn 1 ngày GIẢM 80%
1000 $22.99 Khoảng 1 ngày GIẢM 80%

Bước 1. Tải miễn phí GetInsmartaGetInsitaGetInsita APK về thiết bị Android của bạn, hoặc tải ứng dụng về từ App Store đối với thiết bị iPhone hoặc iPad, hoặc bạn cũng có thể dùng thử phiên bản dành cho PC trên hệ điều hành Windows. Sau đó chỉ cần nhấn cài đặt trên thiết bị.Cách thức Hoạt Động:

Bước 2. Tạo tài khoản miễn phí trực tiếp bằng email trên web hoặc trong ứng dụng, sau đó đăng nhập để thêm vào một hoặc nhiều tài khoản IG. 

Bước 3. Ấn vào biểu tượng “Buy” ở cuối giao diện và chọn ra một bài đăng bạn muốn tăng lượt thích Instagram ngay lập tức. Sau đó chọn số lượng like mà bạn cần mua. Chỉ tốn $3.59 để mua 100 lượt thích bằng thẻ tín dụng. Vì thế, không cần phải thông qua PayPal. 

 GIẢM 80% đối với 500

Hiện tại đang có khuyến mãi GIẢM 80% đối với 500 lượt thích. Điều này nghĩa là bạn có thể mua 500 lượt thích thật và chính chủ trong một ngày với chỉ $12.99. Thời gian khuyến mãi có hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt để phát triển doanh nghiệp của bạn trên Instagram.

ƯU:

100% sạch, an toàn và rẻ

Người dùng thật, chính chủ và chất lượng

Nhận về các lượt tương tác trong khoảng thời gian hợp lý

Không khảo sát, mật khẩu và không cần thông tin cá nhân

Hoạt động trên iOS, Android, và PC

GIẢM 80% đối với gói 500 likes

Có thể mua lượt thích Instagram mà không cần xu

App tốt nhất để mua like Instagram

NHƯỢC:

Không có nút mua 5000 like Instagram cùng một lúc

2. Get Instant Likes - Ứng Dụng Đắt Nhất để Mua 100 Lượt Thích Instagram

Tương thích: Android

Ứng dụng Get Instant Likes không chỉ giúp bạn tăng số lượng lượt thích Instagram bằng tiền, mà nó cũng góp phần tăng số lượt bình luận và lượt xem. Nó thu thập các hashtag hàng đầu và đang hot mà bạn có thể áp dụng vào bài đăng để tăng cường mức độ xuất hiện trên Instagram. Các tag đề xuất sẽ được cung cấp theo loại trong ứng dụng này, điều đó nghĩa là bạn có thể trực tiếp copy và dán các hashtag này lên Instagram. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa, gỡ bỏ các phân loại, thêm vào các hashtag tùy biến theo chủ để để sử dụng nhanh mà không cần viết ra.

Giá để mua lượt like Instagram giao ngay được chia thành ba gói Cơ Bản, Tiêu Chuẩn và Cao Cấp.

Các Gói Likes Giá Thời Gian Nhận
Cơ Bản 100 $5 1 ngày
Tiêu Chuẩn 500 $13 1 ngày
Nâng Cao 2500 $20 1 ngày

mua ứng dụng thích trên instagram

Cách thức hoạt động:

Bước 1. Tải miễn phí và cài đặt công cụ này trên điện thoại Android của bạn. 

Bước 2. Đăng ký và đăng nhập. Sau đó chọn một gói để thanh toán và nhận về các lượt thích Instagram cho bài đăng của bạn.

ƯU:

Dễ sử dụng

Nhận ngay các lượt like Instagram

Người dùng có thể mua bình luận và lượt xem trên Instagram

Thu thập các hashtag đang đứng top và phổ biến

Copy và dán hashtag trực tiếp

NHƯỢC:

Không có phiên bản iOS và PC

100 like có giá mua khá đắt

Bạn cũng có thể muốn xem qua: Cách Tăng Like Instagram bằng IG Likes Booster Miễn Phí

3. Social Acceleratorz – Mua Lượt Thích Instagram $1 Dùng Thử

Tương thích: iOS và online

Social Acceleratorz là một trong số các ứng dụng tăng trưởng nhanh nhất khi nói đến phần mềm hỗ trợ tăng lượt thích Instagram. Bằng cách sử dụng app này, bạn không cần phải tốn thời gian theo dõi, thích bài đăng Instagram của người khác hay tham gia các nhóm để có được sự chú ý từ người khác. Nó sẽ giúp khuếch trương nội dung và hồ sơ của bạn đến tất cả các nền tảng và nhóm mạng xã hội khác nhau. 

AI mà họ áp dụng đảm bảo cho hồ sơ và nội dung của bạn có thể thu hút được nhiều đối tượng người dùng và có thêm nhiều tương tác. Do đó, bạn chỉ cần chia sẻ tên người dùng hoặc URL ảnh hồ sơ của bạn khi sử dụng công cụ này. Ứng dụng này cũng cung cấp phiên bản dùng thử ưu đãi với giá $1 và 3 gói để khách hàng chọn. 

Gói Likes Giá Thời Gian Nhận
Người Mới 100-500 $3-$9 3-12 ngày
Doanh Nghiệp 1000-2500 $10-$25 3-12 ngày
Người Nổi Tiếng 3000-10000 $27-$55 3-12 ngày

Bước 1. Tải và cài đặt app trên các thiết bị tương thích của bạn.Cách Thức Hoạt Động:

Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram để copy URL hình ảnh và dán nó vào khu vực mua.

Bước 3. Chọn ra gói muốn mua và nhấp nút Buy Now. Sau đó nhấp thanh toán bằng PayPal.

ƯU:

Mua like Instagram với giá dùng thử $1

Khuếch trương nội dung và hồ sơ của bạn đến nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau

Không cần cung cấp mật khẩu

Giá tốt nhất

NHƯỢC:

Không có phiên bản Android và PC

Giao lượt tương tác chậm

Một số người dùng là bot

Đọc thêm: 3 Ứng Dụng Tăng Lượt Thích Miễn Phí – Nhận Về Các Lượt Like Không Giới Hạn cho Android & iOS

Bản So Sánh Chi Tiết của 3 App Mua Like Instagram Tốt Nhất

Sau khi đọc xong phần giới thiệu và các mức giá ở trên, bạn có thể vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn ứng dụng nào. Có phải app rẻ nhất là tốt nhất? Có phải app với mức giá đắt nhất đem lại chất lượng đáng tin cậy nhất? Câu trả lời cho những câu hỏi này thì không chắc chắn. Hãy xem bảng so sánh bên dưới và chọn ra app tốt nhất bạn muốn sử dụng để mua lượt thích Instagram mà không cần PayPal.

App 100 Likes Giá Thời Gian Nhận Like Thật Tình Trạng Tài Khoản Bị Cấm Tương Thích

GetInsmartaGetInsitaGetInsita

$3.59

Ngay lập tức, hợp lý

Đúng

Không

iOS, Android,  PC, Online

Get Instant Likes

$5

Ngay lập tức

Không Chắc

Đôi lúc

Android

SocialAcceleratorz

$3

Rất chậm

Không Chắc

Đôi lúc

iOS, online

Kết luận:

Nếu bài đăng Instagram của bạn có thêm nhiều lượt thích hơn, nó sẽ được nhìn thấy bởi nhiều người hơn. Do đó những thương hiệu đang muốn bài đăng của họ tiếp cận được nhiều đối tượng sẽ mua lượt like Instagram để nhanh chóng gia tăng tương tác. Nhưng hãy đảm bảo mua like từ những người dùng Instagram thật. Nếu không, tiền bạc của bạn sẽ đổ sông đổ biển, dẫn đến kế hoạch tăng trưởng và quảng cáo tương lai của bạn bị gián đoạn.v.v.Lời Kết:

Như bạn có thể thấy từ bảng so sánh bên trên, chỉ có GetInsmartaGetInsitaGetInsita mới có thể đảm bảo được các lượt like là thật. Vì thế hãy để ý so sánh các lợi ích và bất lợi của ứng dụng trước khi bạn quyết định chi tiền.


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following