Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

5 Ứng dụng Miễn phí Tốt nhất để tăng số Người Theo dõi và Lượt Thích Thực trên Instagram 2021

Sử dụng ứng dụng thu hút để tăng lượng người theo dõi trên Instagram. Tải ngay 5 ứng dụng Tăng lượt theo dõi tốt nhất trên Instagram miễn phí mà chuyên nghiệp từ hướng dẫn này.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Christy

Nếu bạn đến trang này để tìm kiếm ứng dụng đáng tin cậy nhất để tăng lượt theo dõi, lượt thích, lượt xem trên Instagram, v.v. thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những ứng dụng miễn phí tăng lượt theo dõi trên Instagram một cách tự nhiên.

Có thể bạn cảm giác rằng khó có thể đạt được nhiều người theo dõi Instagram ngay lập tức; tuy nhiên, GetInsmartaGetInsitaGetInsita sẽ làm cho mọi việc thật dễ dàng. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng để có được 1.000 người theo dõi, 5.000 người theo dõi và thậm chí là 10.000 người theo dõi Instagram miễn phí trong một ngày sau khi đọc bài viết này. Bài viết này tổng hợp 4 ứng dụng người theo dõi Instagram miễn phí tốt nhất năm 2021 cho phép bạn tăng lượng người theo dõi trên IG hàng ngày mà không tốn một xu nào.

Nhiều ứng dụng thu hút người theo dõi trên Instagram nhằm trở thành ứng dụng tốt nhất trong việc tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí. Nhưng, điều đó có đúng không? Một số ứng dụng vẫn có thể cần phải trả tiền; một số có thể chỉ là hình ảnh và không bao giờ hoạt động, một số có thể giả mạo như Nhận người theo dõi & lượt thích miễn phí 2019, một trong 15 ứng dụng tăng người theo dõi Instagram tốt nhất từ một bài đánh giá nhiều người xem trên Google lại là một ứng dụng dành cho TikTok. Nhưng 4 ứng dụng mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này thực sự là những ứng dụng tăng lượt theo dõi trên Instagram, có thể sử dụng được và hoàn toàn miễn phí, tương thích với cả Android và iOS. Hãy xem từng cái một nhé.

Bảng So sánh các Ứng dụng tăng lượt theo dõi trên IG tốt nhất 2021

STT

Ứng dụng tăng Lượt theo dõi

Instagram

GiáTương thíchĐánh giá(5 sao)
1GetInsmartaGetInsitaGetInsitaMiễn phíiOS & Android4.8
2InsEnGageMiễn phíAndroid 4.14.3
3Followers Gallery - Follow ProMiễn phí & Trả phíiOS 14 trở xuống4.7
4FollowInstaMiễn phí & Trả phíAndroid 5.04.7
5

Followers Pro +

Miễn phí & Trả phíiOS4.6

1: Ứng dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita

Ứng dụng GeInsta.png

Là một trong những ứng dụng tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí mới nhất trong năm 2021, GetInsmartaGetInsitaGetInsita được đánh giá cao nhất, chủ yếu là vì ứng dụng dễ sử dụng, 100% tăng lượt theo dõi thực, hoàn toàn miễn phí và có hiệu quả ngay lập tức. Hơn nữa, đây cũng là một ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram tuyệt vời.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.

Nhiều người đang chi tiền quá mức để mua những người theo dõi Instagram, còn bạn thì chỉ cần bấm một phát là sẽ liên tục có được những người theo dõi thật trên Instagram miễn phí với ứng dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita. Để tăng số lượng người theo dõi của bạn ngay lập tức, hãy tải xuống GetInsmartaGetInsitaGetInsita APK cho Android hoặc tải xuống từ App Store và đăng ký để có được nhiều người theo dõi như bạn mong muốn.

Ưu điểm

 • Tương thích với Android, iOS và PC

 • Hoàn toàn miễn phí và miễn phí không giới hạn

 • 100% người dùng Instagram thực và có hoạt động

 • Phát triển số lượng người theo dõi một cách tự nhiên

 • Dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Tốc độ hiệu nghiệm không thuộc hàng nhanh nhất. Tốc độ tăng người theo dõi không phải dạng càng nhanh càng tốt, nhưng ứng dụng vẫn giúp bạn có thể đạt được 1 nghìn người theo dõi trong 5 phút từ những người dùng thực.

SỐ 2: Ứng dụng Follower Gallery

Followers Gallery là ứng dụng tự động tăng lượt theo dõi được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tương thích với Android và iOS. Bạn có thể yêu cầu lượng người theo dõi tự động tăng lên vì việc tăng lượng người theo dõi mỗi ngày sẽ tự nhiên hơn. Nếu bạn muốn cải thiện tài khoản Instagram của mình bằng cách tăng lượng người theo dõi tự động, ứng dụng tăng lượt theo dõi tự động này là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Ứng dụng Followers Gallery.png

Ưu điểm

 • Không cần mật khẩu, chỉ cần tên người dùng

 • Tăng lượt theo dõi Instagram tự động

 • 100% người theo dõi Instagram thật

 • Tăng lượt thích Instagram miễn phí

Nhược điểm

 • Số lượng người theo dõi miễn phí bị giới hạn mỗi ngày. Cần trả phí để đạt được số lượng người theo dõi khổng lồ trong một ngày.

SỐ 3: Ứng dụng InsEnGage

Ứng dụng InsEnGage.png

InsEnGage là một ứng dụng tăng lượt thích và lượt theo dõi thông qua tag. Ứng dụng chỉ được thiết kế cho điện thoại di động dùng Android 4.1 trở lên.

Để có được số lượng người theo dõi đáng kể thì không bao giờ dễ dàng, đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng Instagram. Với ứng dụng tăng người theo dõi Instagram cho Android này, bạn sẽ có được lộ trình tăng người theo dõi miễn phí nhanh hơn và an toàn hơn. Nhưng mình vẫn chưa kiểm tra thử ứng dụng này; một số người dùng đã đánh giá rằng ứng dụng này không dễ sử dụng.

Ưu điểm

 • Tăng lượng người theo dõi đơn giản hơn, thực tế và tự động hơn

 • Tương thích dễ dàng với hầu hết các điện thoại thông minh

Nhược điểm

 • Chỉ dùng cho Instagram

 • Số lượng tính năng giới hạn, cần phải đăng ký trả phí để có thêm

SỐ 4: Ứng dụng FollowInsta - Tăng Lượt Theo dõi & Lượt Thích

FollowInsta là một ứng dụng được rất nhiều người đề xuất để tăng số lượt theo dõi và lượt thích trên ứng dụng Instagram, cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của tài khoản Instagram của mình, bao gồm tính năng tăng người theo dõi, lượt thích và xu hướng. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng có được những người theo dõi Instagram miễn phí ngay lập tức và không giới hạn.

Ứng dụng Tăng Lượt Theo dõi FollowInsta.png

Ưu điểm

 • Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo dưới dạng biểu đồ để bạn có thể trực tiếp thấy những thay đổi về lượt theo dõi và lượt thích bài đăng của bạn.

 • Cung cấp cho bạn giải pháp một cửa để quản lý nhiều tài khoản Instagram trên ứng dụng này.

 • Xây dựng một hệ thống bảo mật kỹ lưỡng giúp bạn tăng lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram miễn phí không giới hạn.

Nhược điểm

 • Một số người dùng cho biết họ không dễ dàng tìm thấy các tùy chọn mua lượt thích.

SỐ 5: Followers Pro+

Followers Pro+.png

Followers Pro+ là một ứng dụng đa tính năng giúp tăng người theo dõi trên Instagram và phân tích những người theo dõi của bạn.

Ứng dụng cung cấp số liệu thống kê về tất cả hồ sơ mạng xã hội của bạn, hiển thị số lượng người theo dõi bạn đã đạt được, ai đã hủy theo dõi bạn, người dùng nào không theo dõi lại bạn, ai thích và bình luận cũng như ai xóa lượt thích/bình luận của họ.

Ưu điểm

 • Một cách miễn phí để nhận tiền xu và mua người theo dõi

 • Bên cạnh đó, hỗ trợ theo dõi những người theo dõi bạn có được và đã mất

Nhược điểm

 • Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi nhanh hơn thì phải bỏ tiền

 • Cần nhập tên người dùng và mật khẩu Instagram mỗi khi đăng nhập

 • Chỉ hoạt động cho iOS, không có APK Insta Followers Pro

 • Nhiều quảng cáo trong ứng dụng thậm chí có thể dẫn đến việc xóa ứng dụng

Các Bước Tăng Lượt Theo dõi trên Instagram ngay lập tức

Bước 1: Tải xuống GetInsmartaGetInsitaGetInsita và khởi chạy ứng dụng trên thiết bị Android, iPhone hoặc PC của bạn để bắt đầu thu hút người theo dõi ngay lập tức.

Bước 2: Đăng nhập sau khi tạo tài khoản.

Đăng ký và Đăng nhập.png

Bạn sẽ được thưởng hàng trăm xu để có được 50 lượt thích Instagram mà không cần mật khẩu ngay khi đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Dùng xu để tăng thêm lượt người theo dõi hoặc lượt thích Instagram miễn phí dựa trên nhu cầu của bạn.

Tăng lượt Theo dõi hoặc Lượt thích Miễn phí.png

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ tiền xu dễ dàng và đơn giản. Hãy tiếp tục làm nhiệm vụ để nhận thêm 100% lượt theo dõi thực miễn phí nhưng không giới hạn trên Instagram.

Ứng dụng Tăng Lượt Theo dõi Instagram có An toàn không?

Câu trả lời là có lẫn không.

Sẽ an toàn nếu số lượt theo dõi Instagram của bạn tăng một cách tự nhiên không tăng đột biến trong một sớm một chiều. Sẽ an toàn nếu thông tin tài khoản của bạn hợp lý. Nếu một tài khoản có hàng trăm người theo dõi mỗi ngày mà không cần một bài đăng hoặc một tài khoản chỉ tăng người theo dõi mà không có lượt thích thì có thể gây rủi ro cho tài khoản của bạn.

Ứng dụng Tăng Lượt Theo dõi Instagram có Hiệu quả không?

Một số ứng dụng hoạt động hoàn hảo trong khi những ứng dụng khác chỉ là ứng dụng dùng thử đơn thuần hoặc hoàn toàn không hoạt động. Hãy chọn một ứng dụng tăng người theo dõi trên Instagram một cách khôn ngoan và tự mình dùng thử để đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, GetInsmartaGetInsitaGetInsita có một số lượng lớn người dùng Instagram thực, tập hợp tại hệ thống bảo mật 100%, ứng dụng rất đáng thử.

Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngày nay có nhiều ứng dụng hơn để tăng lượng người theo dõi trên Instagram. Mỗi ứng dụng đều có phương pháp thu hút người theo dõi miễn phí hoặc trả phí. Thật khó để quy chung rằng ứng dụng nào là tốt nhất. Rốt cuộc, mỗi người đều có tiêu chí riêng để xác định ứng dụng tăng lượng người theo dõi Instagram tốt nhất.

Tuy nhiên, khi chọn một ứng dụng, bạn nên chú ý ba điểm sau: 

 • Đầu tiên, liệu những người theo dõi bạn nhận được là thật hay giả, nếu họ là những người theo dõi giả mạo hay là robot, thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng ngay lập tức.

 • Thứ hai, cho dù quá trình tăng người theo dõi là tự nhiên hay không, việc theo đuổi quá mức để tăng trưởng nhanh chóng sẽ gây rủi ro cho tài khoản của bạn.

 • Thứ ba, liệu bạn có thể liên tục nhận được người theo dõi không giới hạn hay không. 

Hãy tìm ứng dụng phù hợp với bạn nhất và bắt đầu tăng lượng người theo dõi trên Instagram. Hãy dùng thử GetInsmartaGetInsitaGetInsita, một ứng dụng tăng người theo dõi tốt nhất trên IG đáng tin cậy có thể giúp bạn có được nhiều người theo dõi thực nhất cứ sau 30 phút, 1 giờ và hàng ngày. Hãy tiếp tục sử dụng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. 


GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following