Get Instagram Followers Likes - GetInsta Blog
GetInsta - Get Free Instagram Followers Easily

Get real and organic followers & likes on Instagram.

Unlimited free Instagram followers & likes.

Easy to use, 100% safe and 24/7 support.

Buy Followers Now

4 Ứng Dụng Tăng Follow Tốt Nhất trên Instagram Mà Không Cần Follow Người Khác trong năm 2021

Học cách tăng số lượng người theo dõi follower trên Instagram mà không cần follow ngược lại với 4 ứng dụng tốt nhất sau đây. Nhận về các lượt follow Miễn Phí Ngay Lập Tức mà không cần phải follow lại bất kỳ ai trong năm 2021.


Updated 2022-01-20 02:10:07 | by Cassie

Bạn follow nhiều người và mong họ follow lại, nhưng luôn có một số tài khoản không làm như thế. Bạn có chán nản khi cố gắng tăng follow bằng cách follow quá nhiều tài khoản Instagram hay không? Nếu có, hãy đọc tiếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tăng thêm nhiều follower hơn mà không cần phải theo dõi lại người khác trên Instagram với 4 ứng dụng tăng số lượng follower mà không cần phải follow lại người khác trong năm 2021 và nhiều mẹo hữu ích khác.

App giúp Tăng Follower trên Instagram Không Cần Follow lại người khác

1. Follower Insight for Instagram

Follower Insight for Instagram là một trong các ứng dụng tốt nhất để tăng follower trên Instagram mà không cần follow người khác dành cho điện thoại Android. Với tổng số điểm đánh giá là 4.5 và hàng triệu lượt tải về, đây chính là ứng dụng tốt nhất để có nhiều follower Instagram. Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản Instagram bằng ứng dụng này. Vì là một ứng dụng đa chức năng, bạn có thể sử dụng nó để tìm ra những người đã follow bạn và đã hủy follow bạn, kiểm tra xem ai đã chặn bạn và bỏ theo dõi bạn. Bên cạnh đó, nó cũng là một ứng dụng phân tích hiển thị các thời điểm đăng bài tốt nhất và xác định những hình ảnh và hashtag tốt nhất để giúp bạn có thêm nhiều follower và lượt like hơn.

Cách tăng lượt người theo dõi trên Instagram không cần theo dõi người khác

Ưu

Một ứng dụng mạnh mẽ đa chức năng.

Bằng ứng dụng này, bạn có thể tăng số lượng người theo dõi Instagram mà không cần theo dõi người khác.

Dễ quản lý và theo dõi nhiều tài khoản Instagram cùng một lúc

Nhược

Ứng dụng chỉ dành cho Android.

Có nhiều quảng cáo mở rộng trong ứng dụng.

Bạn cần phải trả thêm tiền để có thêm các tính năng cao cấp.

2. GetInsmartaGetInsitaGetInsita - Ứng Dụng Tốt Nhất Giúp Tăng Số Lượng Theo Dõi Instagram mà không cần Theo Dõi Người Khác Miễn Phí

Nếu bạn đang tìm ứng dụng miễn phí tốt nhất để tăng follower trên Instagram mà không cần theo dõi người khác, hãy thử sử dụng GetInsmartaGetInsitaGetInsita. Đây là một ứng dụng tăng follower Instagram free, cũng là ứng dụng tăng Like Instagram tốt nhất, cung cấp một nền tảng an toàn giúp người dùng có được nhiều lượt theo dõi và lượt thích chính chủ. Sau khi đăng ký và tải GetInsmartaGetInsitaGetInsita, bạn có thể nhận về một vài xu để mua lượt theo dõi hoặc lượt thích cho Instagram. Nếu bạn muốn có nhiều xu hơn, bạn có thể ấn “thích” để thích các bài đăng mà bạn quan tâm. Sau khi làm như vậy một thời gian, bạn có thể tích đủ xu để mua thêm nhiều lượt follow hơn. Nếu bạn không muốn thích bài đăng của người khác nhưng vẫn muốn tích thêm xu, bạn có thể chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của mình. Sẽ có nhiều xu hơn được thêm vào tài khoản của bạn sau khi có ai đó tải GetInsmartaGetInsitaGetInsita về. Dĩ nhiên, nếu bạn không thích mua lượt follow bằng xu, bạn có thể mua số lượt theo dõi Instagram bằng tiền.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita: Best Instagram Followers & Likes App
 • Free high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.
 • Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.
 • Instant delivery and 24/7 customer support.

Ưu

Hoạt động trên iPhone, Android, và PC.

GetInsmartaGetInsitaGetInsita là ứng dụng miễn phí tốt nhất giúp tăng follow Instagram mà không cần follow người khác.

Dễ sử dụng và giao diện tuyệt vời.

Bạn có thể nhận ngay các lượt theo dõi Instagram bằng ứng dụng này.

Cung cấp số lượng người theo dõi Instagram miễn phí và không giới hạn.

Tất cả những người follow bạn đều là người dùng Instagram thật và đang hoạt động.

Đây cũng là một apk tăng Like Instagram để tăng không giới hạn các lượt like free dành cho các bài đăng của bạn.

Nhược

Cần tốn năng lượng để kiếm xu, tất cả năng lượng sẽ được phục hồi trong bốn tiếng.

3. InsEnGage – Tăng Follow trên Instagram Ngay Lập Tức mà không cần Follow Lại Người Khác

InsEnGage là một app miễn phí khác để mua lượt theo dõi Instagram mà không cần theo dõi người khác. Nó hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 và mới hơn. Bạn có thể tăng follow instagram miễn phí một cách an toàn và nhanh chóng. InsEnGage cung cấp các hashtag đang hot và giúp bạn đặt lịch đăng bài. Bằng ứng dụng này, bạn có thể thu về nhiều lượt theo dõi thật không giới hạn mà lại đơn giản.

App tăng follower Instagram miễn phí mà không cần follow người khác

Ưu

Dễ sử dụng.

Không cần theo dõi lại người khác.

Bạn có thể nhận về nhiều lượt follow từ những người thực sự quan tâm đến tài khoản của bạn.

Nhược

Chỉ sẵn có trên điện thoại Android.

Các tính năng bị giới hạn.

Số lượng người theo dõi có thể tăng trưởng chậm.

>>> Bạn Cũng Có Thể Thích: Tăng Miễn Phí Không Giới Hạn Lượt Thích Instagram Hàng Ngày 2021: Thử Nghiệm 1K Lượt Thích IG

4. NewCam

NewCam là một công cụ biên tập hình ảnh giúp các bài đăng Instagram của bạn cuốn hút hấp dẫn hơn dành cho người dùng Android. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng, ảnh đẹp trên Instagram giúp thu hút nhiều người follow hơn và tăng like tự động. Nó sử dụng tính năng chia sẻ Instagram để công bố hồ sơ Instagram của bạn. Kích thước của ứng dụng này nhỏ nên nó sẽ chiếm ít dung lượng trong bộ nhớ của bạn. Với NewCam, bạn có thể tăng số lượng người theo dõi Instagram mà không cần theo dõi lại họ.

Tăng follow Instagram mà không cần follow lại

Ưu

Dễ sử dụng và đòi hỏi dung lượng thấp.

Bạn không cần phải theo dõi người khác để tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí.

Tính năng camera vintage có thể giúp tăng số lượng người follow Instagram miễn phí và giúp tự động tăng lượt like.

Nhược

Ứng dụng này chỉ có sẵn trên Android.

Phiên bản cao cấp không miễn phí.

Bạn phải dùng thêm các ứng dụng khác mới giúp tăng trưởng mạnh lượt follow cho tài khoản của bạn.

>>> Đọc Thêm: Thu Thập Hàng Tá Lượt Theo Dõi với Ứng Dụng Mod APK Tăng Follow Instagram

Một Số Cách Tăng Follow Instagram Mà Không Cần Follow Người Khác

Phương pháp hiệu quả để tăng thêm nhiều người theo dõi Instagram mà không phải theo dõi người khác đó là sử dụng các app mà chúng tôi đã đề cập đến ở trên. Có nhiều mẹo khác giúp bạn tăng follower Instagram mà không phải follow lại người khác.Với những mẹo đơn giản này, bạn có thể tăng trưởng số lượng follower Instagram dễ dàng, tự nhiên và hợp lý theo thời gian.

1) Tạo một hồ sơ và lý lịch tốt

Hồ sơ của bạn chính là cơ sở cho sự hiện diện tài khoản Instagram của bạn, và hồ sơ được thiết kế tốt chính là chìa khóa để mở rộng số lượng người theo dõi. Hai phần ba lượt ghé thăm hồ sơ Instagram đến từ những người lạ. Bạn không thể thuyết phục những người mới đã ghé thăm mình nhấn nút theo dõi nếu bạn sở hữu một hồ sơ không rõ ràng hoặc kém thu hút. Bạn có thể thêm vào những thông tin sau cho hồ sơ của mình:

 • Tên: Lên đến 30 ký tự, chứa một vài từ khóa.

 • Tên người dùng: Hãy sử dụng cùng tên người dùng như các mạng xã hội khác mà bạn đang tham gia.

 • Trang web: thêm vào một đường liên kết có thể nhấp vào được để trình bày thương hiệu của bạn hoặc các thông tin khác.

 • Lý lịch: 150 ký tự trình bày về bản thân và thuyết phục người mới ghé thăm nhấp theo dõi bạn.

2) Chia sẻ những nội dung hấp dẫn

Instagram là một nền tảng liên quan đến thị giác. Những nội dung tuyệt vời có thể khiến người khác thích, bình luận và chia sẻ các bài đăng của bạn. Sự tương tác này có thể tăng cường mức độ hiệu quả trong thuật toán của Instagram và giúp bạn lôi kéo thêm nhiều người theo dõi tài khoản của mình. Mọi thứ bạn đăng lên phải phù hợp với những gì mà các đối tượng bạn nhắm tới đang quan tâm. Mục tiêu của bạn đó là thông báo, tương tác và tạo ra các nội dung mang tính giải trí. Các hiệu ứng thị giác phải có tính thuyết phục, lời đề từ phải mang tính tương tác. Nếu bạn chia sẻ nội dung mang tính tương tác trên Instagram thường xuyên, bạn sẽ tăng đến 1000 follow chỉ trong thời gian ngắn.

3) Tương tác với những người theo dõi hiện tại

Hãy tham gia thích, bình luận, chia sẻ nội dung từ những người dùng khác trong cộng đồng. Bạn nên tránh các bình luận rập khuôn khiến người khác nghĩ đó không phải là bình luận từ người thật. Điều này sẽ giúp thu hút thêm nhiều follower tiềm năng trong ba cách:

 • Mọi người sẽ nhìn thấy bình luận của bạn trên bài đăng của họ, họ có thể xem hồ sơ và theo dõi bạn.

 • Khi có bất kỳ ai tương tác với nội dung của bạn, nó sẽ được hiển thị trên thẻ Hoạt Động, cho phép bạn tiếp cận với nhiều đối tượng mới.

 • Tương tác nhiều hơn chính là dấu hiệu quan trọng trong thuật toán của Instagram và giúp tăng cơ hội thêm nó vào thẻ Khám Phá.

Đọc Thêm: Top 10 Ứng Dụng Tăng Số Lượng Người Theo Dõi Instagram để Có Nhiều Lượt Theo Dõi Thật & Miễn Phí trong Năm 2021 [Hiệu Quả 100%]

Lời Kết

Tăng lượng người theo dõi bạn bằng cách theo dõi họ trước có lẽ là chiến thuật đầu tiên mà bạn nghĩ tới. Bạn có thể chỉ nhận về một vài lượt follow đáp trả nhưng lại chẳng có tương tác gì nhiều. Với sự giúp đỡ của 4 ứng dụng tốt nhất giúp tăng lượt follow Instagram mà không cần phải follow người khác trong năm 2021 và các mẹo hữu ích, bạn có thể tăng trưởng số lượng người follow mình một cách tự động theo thời gian.

GetInsitaGetInsmartaGetInsita - Get Free Instagram Followers & Likes without Following
 • Unlimited free Instagram followers, active and 100% real.
 • Totally free and authentic Instagram likes.
 • No password. No survey. Instant delivery.

 

GetInsta Logo GetInsta

Your ultimate tool to get free Instagram followers & likes. 100% real.

Download For Windows

100% safe & clean

Instagram Giveaway
50 Daily Followers 0.99

30-Day

Icon Avatar - Buy Instagram Followers

INS

0 POSTS 0 Followers 0 Following